Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Thi công lan can kính cầu thang tại Ecopark, Long Biên 10/08/2019

Với kiểu cầu thang kính này, khi lắp đặt vào vị trí khoảng không thông tầng, ô cầu thang sẽ giúp dẫn luồng ánh sáng tự nhiên vào trong căn nhà. Đây cũng chính là điểm nổi bậc mà mẫu lan can cầu thang kính mang lại.

Cầu thang kính sự lựa chọn tin cậy hàng đầu của khách hàng phù hợp với  công trình từ những ngôi nhà lô nhà phố cho tới những công trình lớn hơn như biệt thự,nhà phố,liền kề và cả những công trình lớn mang tầm cỡ quốc gia trong nước và quốc tế. Sở dĩ sản phẩm cầu thang bằng kính được ưu đãi như thế cũng có nguyên nhân sâu xa của nó và những sự vượt trội hơn rất nhiều với các dòng thế hệ khác cùng công dụng. 

Một số Hình ảnh Thi công lan can kính cầu thang tại Ecopark, Long Biên

Với kiểu cầu thang kính này, khi lắp đặt vào vị trí khoảng không thông tầng, ô cầu thang sẽ giúp dẫn luồng ánh sáng tự nhiên vào trong căn nhà. Đây cũng chính là điểm nổi bậc mà mẫu lan can cầu thang kính mang lại.

cầu thang kính cường lực

 - Cầu thang kính trụ ngắn: Có chiều cao từ 200 – 600 mm, sử dụng kính cường lực cao cấp 12mm, thích hợp với những không gian nhỏ, trần nhà thấp giúp tạo không gian thông thoáng

mẫu cầu thang kính đẹp tại Ecopark

 - Vật liệu kính sử dụng làm cầu thang kính cường lực giúp nới rộng các không gian trong nhà bởi những tấm kính trong suốt sẽ thay cho những thanh chắn, tay vịn cầu thang bằng gỗ hoặc sắt vốn nặng nề

 lan can cầu thang kính tay vịn gỗ

-Lựa chọn cầu thang kính còn kinh tế trong sử dụng, phù hợp với mức đầu tư bình thường của người Việt.

Hãy đến với Bùi Phát để được sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm kính cường lực, cửa kính, vách kính, kính màu văn phòng, lan can kính, cầu thang kính, sàn kính, mái kính uy tín chất lượng Chúng tôi có xưởng sản xuất, gia công cửa kính, vách ngăn kính, kính màu, cầu thang kính đảm bảo an toàn và chất lượng cao.

Tin liên quan:

Xu hướng lên ngôi của sản phẩm cầu thang kính cường lực

Thi công cầu thang kính inox có những ưu điểm vượt trội gì?

Yếu tố phong thủy không thể bỏ qua khi thiết kế cầu thang kính

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email