Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Thiết kế cầu thang kính cho không gian sống hiện đại 10/08/2019

Thiết kế cầu thang với kết cấu bê tông cốt thép, chia bậc và lan can bằng gỗ hay sắt, inox đã xưa cũ thay vào đó là hệ cầu thang kính hiện đại chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng về tính thẩm mỹ cũng như độ bền và sự tiện dụng của nó

Thiết kế cầu thang với kết cấu bê tông cốt thép, chia bậc và lan can bằng gỗ hay sắt, inox đã xưa cũ thay vào đó là hệ cầu thang kính hiện đại chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng về tính thẩm mỹ cũng như độ bền và sự tiện dụng của nó. Trong bài viết này, Bùi Phát xin giới thiệu với khách hàng mẫu cầu thang kính cường lực và giải thích lý do vì sao nó lại là xu hướng “hot” nhất hiện nay.

cầu thang kính

Thiết kế cầu thang kính cho không gian sống hiện đại

1. Giải pháp cho không gian nhỏ hẹp:

2. Thiết kế đẹp, hiện đại:

lan can kính sáng bóng, cao cấp. Có nhiều thiết kế cầu thang kính hiện đại như: cầu thang kính tay vịn inox, tay vịn gỗ, cầu thang kính âm sàn, trụ ngắn, trụ dài… tất cả sẽ tạo nên một hệ cầu thang mềm mại, lịch sự và một không gian sống trẻ trung, cuốn hút.

cầu thang kính

Thiết kế cầu thang kính cho không gian sống hiện đại

3. Độ bền và tính an toàn cao:

vách kính cường lực có độ dày từ 10 – 12ly. Kính được bắt chặt với trụ và phụ kiện nên rất chắc chắn và vững chãi, bản thân kính cường lực cũng rất cứng và độ chịu lực cao mang sự an toàn cho người sử dụng.

Bùi Phát chuyên thiết kế và thi công cầu thang kính uy tín trên toàn địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ chuyên nghiệp với chế độ bảo hành, sửa chữa sau thi công chu đáo.

Tin liên quan: Các mẫu cầu thang kính, gỗ, inox trong thiết kế nhà ở

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email