Hotline: 0901960000
GÓC TƯ VẤN

Thiết kế nội thất hiện đại với kính màu cường lực 10/08/2019

Kính màu được đánh giá là sản phẩm cao cấp, được sử dụng rộng rãi tại nhiều không gian từ các trung tâm thương mại cho đến các văn phòng công ty, khách sạn, nhà hàng

kính màu cường lực đã thổi một làn gió mới trong ngành thiết kế nội thất. Kính màu được đánh giá là sản phẩm cao cấp, được sử dụng rộng rãi tại nhiều không gian từ các trung tâm thương mại cho đến các văn phòng công ty, khách sạn, nhà hàng… cho đến các căn hộ gia đình.

Kính màu cường lực trong thiết kế nội thất

Vách ngăn kính nghệ thuật, kính ốp tường, kính ốp bếp, bàn kính, kệ kính… Do đặc tính bền đẹp của kính màu đã tôi cường lực nên nó có thể sử dụng tại mọi vị trí mà không lo bị vỡ hay gây nguy hiểm như các loại kính thường.

kính màu trang trí bếp

Thiết kế nội thất hiện đại với kính màu cường lực

Kính màu cường lực – Xu hướng trang trí hiện đại

Kính màu với màu sắc rực rỡ, tạo hiệu quả thị giác tốt là lựa chọn số một cho khách hàng khi muốn tạo điểm nhấn không gian, kính màu rất thích hợp tại các cửa hàng kinh doanh, dịch vụ để thu hút khách hàng. Các mẫu kính màu cường lực tại Bùi Phát được đặt hàng và cắt theo số đo, vị trí chính xác mà khách hàng yêu cầu. Đặc biệt, kính phun sơn sau đó tôi cường lực đảm bảo không bị bay hay bạc màu, luôn bền đẹp, tươi mới trong mọi điều kiện thời tiết.

Kính màu hiện nay đang được sử dụng nhiều để trang trí và làm đẹp cho không gian, ngoài các loại kính màu trơn, có rất nhiều thiết kế, trạm khắc tinh xảo trên kính tạo ra các sản phẩm nghệ thuật. Kính màu có chất lượng và giá trị lâu dài do được sản xuất với quy trình hiện đại, khoa học như: lên bản vẽ, cắt và đánh bóng kính, gia công vật liệu, sơn, nung ở nhiệt độ cao, làm lạnh bằng khí…

Kính màu cường lực tại Việt Nam được sử dụng rất nhiều trong trang trí nội thất, đem lại không gian cuốn hút, phong cách trẻ trung, hiện đại. Sử dụng kính màu trang trí tại phòng khách, phòng bếp gia đình sẽ đem lại nét riêng biệt cho không gian sống của bạn.

kính màu ốp tường bếp

Thiết kế nội thất hiện đại với kính màu cường lực

Ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ, kính màu còn được đánh giá cao bởi độ bền và chất lượng của nó. Kính không bị vỡ dù bị lực tác động lớn, không bị trầy xước hay ố màu theo thời gian. Đặc biệt chúng lại rất đa dạng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc, thích nghi tốt với mọi điều kiện thời tiết nắng nóng hay ẩm ướt.

Tham khảo thêm: Mẫu cửa kính cường lực

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email