Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Thiết kế phòng tắm kính cửa trượt tiện nghi, cao cấp 10/08/2019

Thiết kế phòng tắm kính cửa trượt với đặc điểm tạo một buồng tắm rộng, mang lại không gian tắm thoải mái, rộng rãi và sáng thoáng.

 

vách ngăn kính, cửa kính trượt phòng tắm tiện dụng và sang trọng.

Các thiết kế phòng tắm từ kính cường lực hiện nay được các gia chủ cũng như kiến trúc sư quan tâm nhiều hơn và lựa chọn nội thất kỹ càng. Theo quan sát của Bùi Phát, hầu như các khách hàng thích vách tắm kính bởi thiết kế đẹp, trẻ trung và hiện đại mà nó mang lại. Thiết kế phòng tắm kính cửa trượt với đặc điểm tạo một buồng tắm rộng, mang lại không gian tắm thoải mái, rộng rãi và sáng thoáng.

vách tắm kính trượt

Thiết kế phòng tắm kính cửa trượt tiện nghi, cao cấp

Để đảm bảo tiết kiệm không gian, phòng tắm kính thường được thiết kế ở góc trong cùng của nhà tắm, tận dụng các góc khuất trong phòng. Đặc biệt cửa kính trượt sử dụng kính chỉ từ 10ly nên rất gọn gàng và thanh thoát, không hề chiếm nhiều diện tích lắp đặt.

vách tắm kính trượt

Thiết kế phòng tắm kính cửa trượt tiện nghi, cao cấp

phòng tắm kính cửa trượt sử dụng khung inox sáng bóng cũng là một trong các lựa chọn hoàn hảo. Tạo vẻ ngoài cao cấp và bền vững, nhưng lại không mất đi sự tinh tế và vẫn tiết kiệm không gian hiệu quả. Ưu điểm phòng tắm kính cửa trượt đó là: tận dụng được 2 đến 3 mảng tường, giúp tiết kiệm chi phí mà phòng tắm vẫn đẹp, rộng thoáng và có chiều sâu.

Để đảm bảo tính an toàn thì phòng tắm kính thường sử dụng kính cường lực có độ dày từ 10 – 12 – 15mm, phổ biến nhất là kính cường lực 10mm kết hợp với bộ phụ kiện. Khách hàng sử dụng phòng tắm kính cửa trượt thì ngoài sự tiện nghi mà nó mang lại thì có thể yên tâm bởi chất lượng và độ bền sản phẩm, kính cường lực rất chắc chắn và kiên cố, khó vỡ dưới các tác động thông thường. 

Tin liên quan: Phòng tắm tiện nghi, sạch sẽ với các mẫu vách kính nhà tắm

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email