Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Thiết kế và lắp đặt vách tắm kính vát góc 135 độ cho không gian vừa và rộng 09/08/2019

Mẫu vách tắm kính 135 độ là sản phẩm cao cấp rất thích hợp với những phòng tắm kính có kích thước vừa và rộng.

vách kính nhà tắm với kiểu dáng và kích thước khác nhau, mẫu vách tắm kính 135 độ là sản phẩm cao cấp rất thích hợp với những phòng tắm kính có kích thước vừa và rộng. Vách tắm kính 135 độ được thiết kế cửa mở quay và vật liệu chính là kính cường lực kết hợp với bản lề kẹp kính và thanh kẹp, tay nắm bằng inox 304 không gỉ.

mẫu vách tắm kính vát góc

Thiết kế và lắp đặt vách tắm kính vát góc 135 độ

Vách tắm kính 135 độ cho không gian phòng tắm

Với thiết kế cửa kính chịu lực cùng các phụ kiện hoàn chỉnh, thiết kế hài hòa với không gian phòng tắm sẽ góp phần phục vụ hữu ích cho các sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình, đồng thời giúp cho phòng tắm được đẹp và thoáng đãng hơn. Vách tắm kính rất kín và khít ngăn không cho nước bắn ra khu vực xung quanh, ngăn chia các khu vực, giúp phòng tắm kính luôn được khô ráo, sạch sẽ và gọn gàng.

Vách tắm kính 135 độ chi tiết

Phụ kiện hoàn thiện vách tắm kính có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã đẹp mắt tại các hãng uy tín như: VVP, Hafele, BM. Các phụ kiện phải đảm bảo là hãng chính hãng, inox 304 không gỉ bởi phòng tắm là nơi tiếp xúc với nước và hơi ẩm nhiều. Các phụ kiện đúng tiêu chuẩn sẽ đảm bảo chất lượng, tuổi thọ vách tắm và giúp quá trình sử dụng được dễ dàng và nhanh chóng.

Xem thêm: Vách kính ngăn phòng 

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email