Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Thông tin chi tiết và những điều cần lưu ý khi sử dụng cabin tắm kính 09/08/2019

Cabin tắm kính là sản phẩm rất được ưa chuộng sử dụng trong những năm gần đây, nó vừa đem lại vẻ đẹp cho không gian phòng tắm lại tiết kiệm tối đa không gian

Cabin tắm kính là sản phẩm rất được ưa chuộng sử dụng trong những năm gần đây, nó vừa đem lại vẻ đẹp cho không gian phòng tắm lại tiết kiệm tối đa không gian cho những phòng tắm có diện tích vừa và nhỏ.

Cùng Bùi Phát tìm hiểu những ưu điểm và thế mạnh của cabin tắm kính so với các loại phòng tắm khác:

- Canbin tắm giúp phòng tắm luôn được khô ráo, sạch sẽ bởi những vách ngăn kín đáo có tác dụng ngăn nước tràn, bắn ra ngoài hiệu quả khi tắm.

- Toàn bộ cửa và vách ngăn kính cường lực giúp không gian được liền mạch, kín gió và giữ ấm tốt vào mùa đông.

- Cabin tắm kính rất an toàn nhờ sử dụng vách tắm kính được tôi luyện ở nhiệt độ cao và làm lạnh nhanh, tạo nên các đặc tính lý tưởng nhất như: độ bền, khả năng chịu va đập, khi nứt vỡ thành các mảnh nhỏ hình tròn ko gây sát thương...

cabin tắm kính

Thông tin chi tiết và những điều cần lưu ý khi sử dụng cabin tắm kính

Những lưu ý khi sử dụng cabin tắm kính:

- Canbin tắm kính giúp giữ nhiệt rất tốt vào mùa đông, vì vậy nhiệt độ trong phòng tắm kính và bên ngoài có sự chênh lệch lớn. Vì vậy khi ra ngoài bạn cần mặc ấm, dùng đèn sưởi bên ngoài, để tránh sự chênh lệch nhiệt độ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nhất là đối với người già và trẻ nhỏ. 

- Kính sử dụng trong thời gian dài có thể bị bẩn và ố, vì vậy trong quá trình sử dụng, bạn nên vệ sinh kính thường xuyên để đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cho cabin tắm kính.

- Kính cường lực làm cabin tắm chủ yếu là loại trong suốt và tinh khiết, nhưng nếu bạn muốn tạo riêng tư thì có thể sử dụng kính cường lực loại mờ, hoặc kính có hoa văn họa tiết, hoặc dán decan.

Xem thêm: Mẫu cửa kính cường lực

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email