Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Tiện ích của vách ngăn kính cho không gian nhà ở 09/08/2019

Không gian nhà ở sẽ trở nên sang trọng và vô cùng thoáng đãng nhờ vách ngăn bằng kính tinh khiết, sáng bóng

Giới thiệu chung

vách kính ngăn phòng lại được ưa chuộng sử dụng hơn. Đây là giải pháp tuyệt vời nhất là cho những không gian nhỏ, giúp bạn xóa tan mọi nỗi lo về không gian sống gò bó, chật hẹp.

Tiện ích của vách ngăn kính cho không gian nhà ở

- Không gian nhà ở sẽ trở nên sang trọng và vô cùng thoáng đãng nhờ vách ngăn bằng kính tinh khiết, sáng bóng. Bạn có thể bố trí vách ngăn kính tại bất kỳ khu vực nào trong nhà, từ không gian phòng ngủ cho đến ban công, cabin tắm kính

- Với những căn hộ nhỏ có phòng ngủ ở vị trí trung tâm khi sử dụng vách ngăn kính sẽ giúp chủ nhân có thể bao quát toàn bộ không gian sống của mình, khiến nhà ở không hề bị chật chội mà vẫn có không gian riêng tư. Sử dụng vách kính cho phòng ngủ bạn có thể lắp thêm rèm che bằng vải để tạo sự cần đối, mềm mại cho không gian cũng như che lại khi cần nghỉ ngơi.

- Trong phòng tắm, sử dụng vách ngăn có rất nhiều tác dụng như ngăn chia khu vực tắm và rửa mặt riêng biệt, ngăn nước bắn ra ngoài, tạo sự khô ráo, sạch sẽ và gọn gàng cho không gian. Vách ngăn kính còn rất phù hợp để ngăn cách giữa khu vực bếp và phòng khách, phòng khách và ban công.

- Tùy từng mỗi khu vực và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn vách kính linh hoạt như: vách kính toàn phần hoặc vách ngăn bán phần. Ví dụ như trong phòng tắm, bạn nên sử dụng vách tắm kính lửng để đảm bảo không bị ngạt hơi nước vào mùa đông, còn vách ngăn ban công thì nên làm kịch trần để đảm bảo an toàn.

- Vách kính thường có thiết kế không khung nhưng nếu bạn muốn chắc chắn và kiên cố hơn có thể thiết kế dạng có khung như: khung gỗ, khung nhôm..

vách kính phòng ngủ

Tiện ích của vách ngăn kính cho không gian nhà ở

Thiết kế vách kính là một cách thông minh không những phân chia mà còn mở rộng và kết nối không gian, hãy liên hệ với Bùi Phát để được tư vấn chi tiết cho không gian nhà mình nhé. 

Xem thêm: Vách kính cường lực văn phòng

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email