Hotline: 090 196 0000
Chuyên mục  Góc tư vấn

Tìm hiểu cấu tạo và bản chất của cửa kính thủy lực là gì? 13/08/2019

Tại bài viết này Bùi Phát xin gửi tới quý vị và các bạn nội dung bài viết về tìm hiểu cấu tạo  và bản chất của cửa kính bản lề sàn để các bạn có thể dễ dang trong việc lựa chọn sử dụng cửa kính bản lề sàn.

Tại bài viết này Bùi Phát xin gửi tới quý vị và các bạn nội dung bài viết về tìm hiểu cấu tạo  và bản chất của cửa kính bản lề sàn để các bạn có thể dễ dang trong việc lựa chọn sử dụng cửa kính bản lề sàn.

Bản chất cửa kính bản lề sàn là kính cường lực

Cửa kính thuỷ lực thực chất là cửa kính cường lực Bùi Phát. Loại cửa này được tạo nên từ kính cường lực có khả năng chịu lực cao gấp 4-5 lần so với các loại kính thông thường, mặc dù có cùng độ dày, cùng kích thước.

Tên gọi cửa kính thủy lực xuất phát từ bản lề cửa kính thuỷ lực có cấu tạo, thiết kế, và bố trí khác so với bản lề của cửa gỗ, cửa inox thông thường. Bản lề của cửa kính thuỷ lực được đặt ngầm dưới sàn nhà, đặt sát mép tường, phía bên trên có tấm kim loại che phủ.

cua thuy luc adler vach tam kinh ngo xuan quang 1

Cấu tạo của cửa kính bản lề sàn

Loại cửa kính cường lực Bùi Phát này được tạo thành từ kính cường lực với tiêu chuẩn dày 10-12mm, kèm theo các phụ kiện bằng inox 304, được nhập chính hãng như AMG, VVP, DDT, BM , Hafele…Sử dụng các phụ kiện chuẩn sẽ không gây ra tiếng động và không bị han gỉ trong quá trình sử dụng.

cua thuy luc adler chi chien tam trinh buiphat.vn 4

Ưu đặc điểm của cửa kính thuỷ lực

Vì được làm nên từ kính cường lực nên cửa kính bản lề sàn mang đầy đủ các ưu điểm vượt trội của kính cường lực:

  • Khả năng cách âm, cách nhiệt cực tốt.: do vậy, dù khí hậu nóng nực cũng không làm ảnh hưởng tới cầu kính, kính sẽ mang tới sự mát mẻ, dễ chịu nhất.
  • Tạo nên không gian trẻ trung năng động, phù hợp với diện tích nhỏ, nhà lô phố
  • Cửa rất chắc chắn và an toàn
  • Tiện lợi cho việc đóng mở khi có hệ thống thủy lực hỗ trợ
  • Dùng làm cửa ngăn cách không gian từng khu vực rất hiệu quả.

Tới đây, bạn đã biết cửa kính bản lề sàn thực chất là cửa kính cường lực tại Bùi Phát rồi đúng không?. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các bài viết khác tại: https://buiphat.vn

 >>

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email