Hotline: 090 196 0000
Chuyên mục  Góc tư vấn

Tìm hiểu mẫu cửa thủy lực 2 cánh được sử dụng phổ biến hiện nay 10/08/2019

Thiết kế cửa thủy lực 2 cánh với hệ thống bản lề sàn vừa đem lại sự thuận tiện lại dễ dàng khi sử dụng.

Cửa thủy lực là dòng cửa kính được sử dụng phổ biến hiện nay, nó được làm từ chất liệu kính cường lực kết hợp với kẹp kính, kẹp góc đem lại sự thanh thoát và hiện đại cho bộ cửa.

Thiết kế cửa thủy lực 2 cánh với hệ thống bản lề sàn vừa đem lại sự thuận tiện lại dễ dàng khi sử dụng. Hệ thống bản lề này có đặc điểm an toàn và tính thẩm mỹ cao, nó khác với các loại bản lề truyền thống khác bởi có thể đóng mở 2 chiều khi ra vào, hệ thống pitong thủy lực của bản lề giúp cửa có thể tự đóng kín khít lại sau khi mở.

cửa thủy lực 2 cánh

Tìm hiểu mẫu cửa thủy lực 2 cánh được sử dụng phổ biến hiện nay

Đặc điểm mẫu cửa kính thủy lực 2 cánh

vách kính cường lực khổ lớn được ghép lại với nhau và với tường, sàn nhà bởi các phụ kiện inox cao cấp mà không cần sử dụng khung bao bởi nó rất chắc chắn và kiên cố.

Đặc biệt hệ thống cửa kính thủy lực cao cấp không sử dụng khung bao có ưu điểm: đảm bảo tầm nhìn rộng và tạo không gian mở, nới rộng và tăng độ sáng cho không gian. Vì vậy được sử dụng rất nhiều làm cửa mặt tiền, làm cửa kính văn phòng, tại các showroom, ngân hàng, bệnh viện, trường học…

Cửa kính thủy lực 2 cánh có độ bền và khả năng chịu lực tốt, hoạt động ổn định, chắc chắn và rất tiện nghi trong quá trình sử dụng. Cửa với 2 vách kính lớn có khả năng quay 180 độ giúp quá trình sử dụng được dễ dàng và thuận tiện, nhanh chóng.

Khi lắp đặt cửa thủy lực 2 cánh, bạn còn đảm bảo không gian luôn được mát mẻ, yên tĩnh bởi loại cửa này có khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt mà không chất liệu làm cửa khác nào có được.

Ngoài ra bề mặt cửa thủy lực trơn nhẵn và sáng bóng, rất ít bám bẩn nên khâu vệ sinh, làm sạch rất dễ dàng và nhanh chóng, chỉ cần lau bằng gạt kính chuyên dụng là cửa luôn được đẹp và sáng bóng như mới.

Mẫu cửa thủy lực 2 cánh không quá to như các loại cửa 4 tấm, 5 tấm, hoặc nhỏ như cửa 1 cánh nên được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất, thiết kế linh hoạt, là lựa chọn lý tưởng cho mọi không gian.

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email