Hotline: 0901960000
GÓC TƯ VẤN

TỐP 7 mẫu bàn ăn kính cường lực BỀN - ĐẸP không bao giờ LỖI MỐT 13/08/2019

Tại mỗi kiểu dáng thiết kế, mỗi cách trang trí và kiểu dáng khác nhau như bàn vuông, chữ nhật, bàn tròn lại mang lại dáng vẻ và cách điệu riêng cho không gian sử dụng. Dưới đây Bùi Phát xin giới thiệu bạn đọc một số kiểu bàn ăn thông minh bằng kính cường lực đẹp mà bạn có thể tham khảm vào thay thế cho tổ ấm bạn.

Bàn ăn kính cường lực là sự kết hợp của mặt bàn kính cường lực với chân gỗ, chân thép hoặc chân inox tạo nên một chiếc bàn độc đáo tôn lên vẻ đẹp cho không gian của bạn.

Tại mỗi kiểu dáng thiết kế, mỗi cách trang trí và kiểu dáng khác nhau như bàn vuông, chữ nhật, bàn tròn lại mang lại dáng vẻ và cách điệu riêng cho không gian sử dụng. Dưới đây Bùi Phát xin giới thiệu bạn đọc một số kiểu bàn ăn thông minh bằng kính cường lực đẹp mà bạn có thể tham khảm vào thay thế cho tổ ấm bạn.

Kiểu dáng bàn ăn 1

Mẫu bàn ăn với mặt kính trong đẹp kèm với chân bàn bằng gỗ tự nhiên cao cấp được biến tấu với đường nết uốn cong tạo nên sự kiêu sa cho chiếc bàn. Với không gian nhỏ thì đây là lựa chọn tuyệt vời đem lại sự phá cách mà bạn có thể ứng dụng.

 

Kiểu dáng bàn ăn 2

 

Bàn ăn kính cường lực hình chữ nhật bản đẹp, trang trọng hơn với những chiếc ghế bọc nệm với tông màu khác biệt. Với thiết kế bàn dài kết hợp 4 ghế bạn có thể thấy sự thoáng đãng, màu sáng trong mà nó đem đến giúp không gian ăn uống luôn thông thoáng và rộng rãi hơn số đông.

 

Kiểu dáng bàn ăn 3

Trong sắp xếp đồ trang trí trong nhà phòng ăn đơn giản, cách điệu thì việc dùng bàn ghế ăn bằng kính cường lực cũng biến thành ưa chuộng hơn. Bàn ăn mặt kính đẹp với màu đen quyền quý được tiếp nối với khung kim loại với tông màu đồng bộ. 

Kiểu dáng bàn ăn 4

Khung nhôm inox sáng bóng làm chân bàn kết hợp rất logic với mẫu kính cường lực màu trắng trong suốt trong đặc biệt khi đi kèm với ghế bọc da cao cấp tạo ra một bộ bàn  ghế đẹp cho phòng tiếp khách trong nhà.

 

Kiểu dáng bàn ăn 5 kết hợp kính màu mặt bàn thêm sang trọng

Kiểu bàn ăn hình chữ nhật bản với kính màu đen đẹp, rất sang trọng với nguyên liệu gỗ ( sồi, căm xe, lim ) phối hợp làm chân bàn. Bộ bàn ghế ăn có thể kết hợp với ghế ăn bọc nệm để tạo sự thoải mái cho người tận dụng.  

Kiểu dáng bàn ăn 6

Phân bố nhất quán với một bàn ăn tròn (oval) với hình dáng nhỏ gọn rất phù hợp cho những khoảng trống phòng nhỏ gọn cho những tổ ấm ít thành viên. Bộ bàn ăn kính cường lực với tông màu tối trung tính với bề mặt kính đem lại sự ấm áp cho khoảng trống vật dụng trong nhà khu vực ăn uống.

Kiểu dáng bàn ăn 7

Gia đình thành viên thì việc sắm bàn ăn mặt kính cường lực sáng trắng cũng không chiếm dụng nhiều diện tích vì sự sáng trong mà nó mang lại cho khoảng trống phòng ăn. Có thể thấy ngoài những bàn trà mặt kính trong nội thất phòng khách thì trong phòng ăn chất liệu này cũng rất được ưa chuộng.

 

 >>

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email