Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Trang trí nội thất nhà đẹp với các mẫu kính màu cường lực 10/08/2019

Kính màu cường lực là sản phẩm được đánh giá cao trên mọi tiêu chí từ: chất lượng, vẻ đẹp cho đến ứng dụng

Kính màu cường lực là sản phẩm được đánh giá cao trên mọi tiêu chí từ: chất lượng, vẻ đẹp cho đến ứng dụng - Nó là lựa chọn của nhiều showroom, trung tâm thương mại, công ty hay nhà riêng... Ứng dụng của kính màu khá linh hoạt, nó có vẻ ngoài ấn tượng nên sẽ rất đẹp khi trang trí tại các cửa sổ, cửa ra vào, vách tường, làm kính ốp tường, kính ốp bếp, kính tại thang máy, bàn kính…

bàn kính

Trang trí nội thất nhà đẹp với các mẫu kính màu cường lực

Khi nhấn nhá và trang trí cho không gian bằng kính màu cường lực sẽ giúp không gian nổi bật và cuốn hút hơn rất nhiều, đặc biệt kính màu cường lực có thể sử dụng linh hoạt cho mọi không gian từ cổ điển cho tới hiện đại.

Kính màu là một vật liệu tuyệt vời giúp giúp các nhà thiết kế sáng tạo ra nhiều đồ nội thất hiện đại và cao cấp. Kính màu được sử dụng như một một món đồ nghệ thuật khi làm: vách ngăn kính nghệ thuật, tranh kính, tường kính…từ cầu kỳ tinh xảo cho đến tối giản hiện đại.

kính ốp tường nhà tắm

Trang trí nội thất nhà đẹp với các mẫu kính màu cường lực

Tại không gian nhà ở, kính màu thường được ứng dụng làm kính ốp bếp, kính ốp tường, tranh kính, vách kính nghệ thuật… Còn tại các cửa hàng kinh doanh, showroom, văn phòng nó được sử dụng làm: tường kính, bàn kính, logo biển hiệu công ty…

Hiệu ứng bắt sáng của kính màu khi kết hợp với ánh đèn làm không gian được lung linh và nổi bật hơn rất nhiều, giúp thu hút khách hàng và hỗ trợ cho công việc kinh doanh. Là sản phẩm cao cấp, kính màu đang là lựa chọn hàng đầu trong việc trang trí nội, ngoại thất không gian sống – Là sản phẩm hot trong năm 2016 và 2017 tới đây.

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email