Góc tư vấn

Tư vấn cách chọn vách kính phòng tắm 09/08/2019

Trong không gian nội thất hiện đại, để chọn được một phòng tắm vách kính là môt điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên khi đến với chúng tôi, gia chủ sẽ được chúng tôi tư vấn các vấn đề liên quan sao cho hợp lý nhất
Trong không gian nội thất hiện đại, để chọn được một phòng tắm vách kính là môt điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên khi đến với chúng tôi, gia chủ sẽ được chúng tôi tư vấn các vấn đề liên quan sao cho hợp lý nhất. Từ những chi tiết nhỏ như lắp vị trí nào thì hợp lý hay về kỹ thuật cắt kính chéo theo sàn gạch hay làm chân đá chắn nước, chân inox chắn nước…

Vách kính nhà tắm tạo được sự ngăn cách rõ rệt giữa khu vực khô và ướt. Đây là một trong những yếu tố đảm bảo phòng tắm luôn sạch sẽ.

Bùi Phát chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những lưu ý khi lựa chọn vách kính phòng tắm

Tư vấn lựa chọn vách phòng tắm

Bạn căn cứ vào chi phí cũng như nhu cầu sử dụng để có thể lựa chọn được vách ngăn phù hợp

Vách làm bằng Meka: Loại vách ngăn này rẻ vì mỏng, thời gian sử dụng khá ngắn và nhanh bị xuống cấp

Vách làm bằng cửa kính cường lực: Loại tiêu chuẩn có độ dày 10mm. Kính cường lực là loại kính được tôi ở nhiệt độ cao và làm nguội đột ngột do dó kính rất cứng, có độ bền cao gần như vĩnh cửu..

Vách tắm kính thường được làm bằng chất liệu là loại kính an toàn. Loại này khi vỡ sẽ không bị rơi ra thành từng mảnh sắc mà vẫn kết dính tại chỗ. Vì thế sẽ hạn chế gây thương tích cho người dùng.

Tư vấn cách lắp đặt vách kính phòng tắm

Thong dụng vách kính nhà tắm thường có 2 loại

Vách kính được lắp đặt sẵn, dưới chân có bệ ngăn nước cao hơn sàn và thường được bán sẵn.

Vách tắm kính theo kích thước yêu cầu: đối với loại này chũng tôi sẽ đến trực tiếp để tư vấn cho quý khách hàng một cách chi tiết và hợp lý nhất. Đây cũng là loại được ưu dùng nhất hiện nay trên thị trường.

Vách kính phòng tắm theo yêu cầu được kết hợp giữa kính cường lực và phụ kiện inox 304

Khi chọn nhà cung cấp vách tắm kính, bạn nên chú ý đến chất lượng của các đi kèm như bản lề, kẹp kính, tay nắm…

Phụ kiện tiêu chuẩn sẽ được làm bằng đồng mạ crome và thép không gỉ, khi đóng mở không gây ra tiếng động và không bị han gỉ trong quá trình sử dụng.

trong quá trình sử dụng, bạn có thể lau chùi vách kính tắm bằng hóa chất làm sạch vách, không nên để những hóa chất này bám vào các phụ kiên như tay năm, khớp gối, giá đỡ,.. vì chúng có thể gây gỉ. Đối với các phụ kiện, bạn chỉ cần lau chùi bình thường.

ngoài ra, Bùi Phát chúng tôi còn nhận thi công hoàn thiện các sản phẩm về kính như: kính màu cường lựccửa kính trượt treo...
Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email