Hotline: 090 196 0000
GÓC TƯ VẤN

Tư vấn lựa chọn chất liệu và kiểu dáng vách tắm kính 10/08/2019

Độ dày kính cường lực làm vách tắm kính lý tưởng là từ 10 – 12ly, vừa đảm bảo sự ổn định khi sử dụng lại kinh tế, không quá đắt đỏ

vách tắm kính, phòng tắm kính không còn xa lạ mà rất quen thuộc trong thiết kế nhà ở hiện đại. Tuy nhiên để lựa chọn được mẫu vách tắm kính phù hợp cần có sự tư vấn kỹ càng của các đơn vi thiết kế, thi công chuyên nghiệp. Tuy vậy nếu khách hàng muốn tự mình tìm hiểu về sản phẩm này thì có thể tham khảo bài viết dưới đây để phần nào được chủ động hơn khi lắp đặt vách tắm kính cho gia đình mình.

Khi quyết định lắp đặt vách tắm kính thì những tiêu chí quan trọng đầu tiên mà khách hàng nên quan tâm đó là: chất liệu và kiểu dáng. Hai tiêu chí này sẽ đảm bảo độ bền sản phẩm cũng như sự tiện nghi khi quý khách đi vào sử dụng.

vách tắm kính vát góc

Tư vấn lựa chọn chất liệu và kiểu dáng vách tắm kính

Chất liệu vách tắm kính an toàn

phòng tắm kính được mà phải sử dụng chất liệu kính cường lực – đây là loại kính tôi cao cấp, đã qua tôi ở nhiệt độ cao sau đó làm lạnh đồng đều bằng khí nên có tính bền vững, độ cứng cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt.

Độ dày kính cường lực làm vách tắm kính lý tưởng là từ 10 – 12ly, vừa đảm bảo sự ổn định khi sử dụng lại kinh tế, không quá đắt đỏ. Sử dụng vách tắm từ vách kính cường lực có tính an toàn cao bởi kính khi vỡ thành các mảnh nhỏ không sắc cạnh nên hạn chế tối đa nguy hiểm cho người sử dụng.

Kiểu dáng vách tắm kính

- Vách tắm kính 90 độ: Vách tắm kính vuông góc 90 độ là mẫu vách tắm có thiết kế nhỏ gọn nhất bởi vậy nó phù hợp với những phòng tắm có diện tích nhỏ hẹp, đặc biệt vách tắm kính 90 độ thiết kế dạng mở quay có thể tự khép kín lại sau khi mở. Thiết kế vách tắm kính dạng này còn có thể tận dụng 2 hoặc 3 mảng tường, giúp tiết kiệm nhiều chi phí.

vách tắm kính vuông góc

Tư vấn lựa chọn chất liệu và kiểu dáng vách tắm kính

- Vách tắm kính thẳng: Loại vách tắm này có diện tích sử dụng là lớn nhất, đem lại sự tiện nghi và rộng rãi khi sử dụng bởi vậy nó được lắp đặt nhiều tại các biệt thự, khách sạn cao cấp. 

Tin liên quan:  Vách nhôm kính – Sản phẩm tiện lợi và kinh tế cho khách hàng

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email