Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Tư vấn lựa chọn kính cường lực phù hợp cho từng hạng mục 09/08/2019

Kính cường lực là vật liệu an toàn được ứng dụng rất nhiều vào cuộc sống như: làm cửa kính, vách ngăn kính, cầu thang kính, lan can kính, kính màu ốp bếp.

làm cửa kính, vách ngăn kính, cầu thang kính, lan can kính, kính màu ốp bếp. Sự xuất hiện của các sản phẩm từ kính cường lực không chỉ tại các công trình lớn, toà nhà cao cấp mà các căn hộ, nhà ở cũng rất ưa chuộng sử dụng.

Kính cường lực có mẫu mã rất phong phú và đa dạng như: kính loại trong suốt, kính màu, kính có hoa văn trang trí, kính nghệ thuật – với độ dày từ 5 – 19mm. Khi lựa chọn được mẫu kính phù hợp cho từng hạng mục sẽ giúp công trình hoàn thiện, đảm bảo an toàn và chất lượng.

Bùi Phát sẽ tư vấn và chia sẻ cùng bạn những bí quyết lựa chọn và sử dụng kính cường lực phù hợp cho từng hạng mục:

- Tại các khu vực mặt tiền làm cửa kính thủy lực hoặc mặt dựng kính cần loại kính có khả năng chịu lực lớn và độ an toàn cao vì vậy bạn nên sử dụng kính dán cường lực hai lớp hoặc kính cường lực kính cường lực có độ dày 12mm. Còn đối với cửa kính và vách kính ngăn phòng thì bạn có thể dùng kính có độ dày 10mm là đủ. Tại các khu vực trang trí, vách kính trang trí thì bạn nên dùng kính có độ dày 8mm, bởi nó không quá nặng nề, sẽ đem lại cảm giác nhẹ nhàng mà vẫn đẹp mắt và sang trọng.

- Để làm lan can cầu thang hoặc lan can ban công, mẫu kính cường lực dày 10mm là đủ, còn lắp đặt hệ cầu thang kính thì sử dụng kính có độ dày từ 12mm trở nên để tăng khả năng chịu lực, vững chắc khi di chuyển.

- Kính cường lực làm giá đỡ trong phòng tắm chỉ cần dày 8mm là đủ, còn để làm vách ngăn phòng tắm thì cần tới mẫu kính cường lực 10mm.

- Khi sử dụng kính cường lực làm sàn kính, bục kính thì cần sử dụng mẫu kính có độ dày 19mm mới đảm bảo an toàn và khả năng chịu lực.

cửa kính thủy lực

Khi lựa chọn được mẫu kính phù hợp cho từng hạng mục sẽ đảm bảo được chất lượng, độ an toàn và tránh lãng phí chi phí không cần thiết. Nếu bạn còn có thắc mắc và cần được tư vấn, hãy liên hệ với Bùi Phát để được hỗ trợ 24/7.

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email