Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Ứng dụng bàn kính cường lực 09/08/2019

Mặt bàn kính cường lực với ưu điểm không bị trầy xước như các loại kính thông thường, dễ dàng sử dụng cũng như đem lại sự an toàn cho người sử dụng

làm cửa kính thông thường, kính cường lực còn được ứng dụng làm kệ kính, mặt bàn kính tại các không gian nhà ở, văn phòng, cửa hàng…

Mặt bàn kính cường lực với ưu điểm không bị trầy xước như các loại kính thông thường, dễ dàng sử dụng cũng như đem lại sự an toàn cho người sử dụng. Vẻ đẹp trong suốt, tinh tế của kính cường lực giúp không gian trở nên lung linh, tạo ấn tượng cho người ngắm nhìn.

Ưu điểm khi sử dụng kính làm mặt bàn:

- Kính cường lực làm mặt bàn có đặc điểm phẳng và trơn láng, không trầy xước, không thấm nước nên có độ bền, tuổi thọ rất cao. Dễ dàng vệ sinh làm sạch, chỉ cần dùng khăn ẩm lau nhẹ là kính sẽ sáng bóng như mới.

- Bàn kính sáng bóng, khả năng đón ánh sáng tốt giúp không gian luôn được sáng sủa, rộng rãi và tạo sự lung linh, sang trọng cho căn phòng của bạn.

- Bàn kính sử dụng kính cường lực có độ chịu lực cao gấp 5 lần so với các loại kính thường khác cùng độ dày, kích thước. Bạn có thể yện tâm sử dụng mà không lo bị nứt, vỡ kính.

- Kính cường lực làm mặt bàn có độ dày phong phú từ 5 – 19mm. Bùi Phát khuyên bạn sử dụng kính từ 10mm để đảm bảo độ bền sản phẩm.

- Từ kính cường lực có thể làm nhiều loại như: bàn làm việc, bàn ăn, bàn kính phòng khách, bàn học…

mặt bàn kính cường lực

Ứng dụng bàn kính cường lực

Ngoài mặt bàn kính, kính cường lực còn rất nhiều ứng dụng khách như:

- Cửa kính cường lực, cửa thủy lực

- Phòng tắm kính, vách tắm kính.

- Lan can kính, cầu thang kính.

- Mái kính.

- Mặt dựng kính tòa nhà.

Vách ngăn kính, vách kính văn phòng.

- Kính màu ốp tường, ốp bếp.

- Tranh kính.

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email