Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Ứng dụng cửa kính cường lực làm mặt tiền cửa hàng, showroom 09/08/2019

Cửa kính cường lực với đặc điểm trong suốt, sáng bóng giúp thu phô diễn sản phẩm, thu hút khách hàng, tạo hình ảnh thương hiệu.

 

Cửa kính cường lực với đặc điểm trong suốt, sáng bóng được sử dụng rất nhiều làm mặt tiền các cửa showroom, cửa hàng; giúp thu phô diễn sản phẩm, thu hút khách hàng, tạo hình ảnh thương hiệu.

Ưu điểm khi sử dụng kính cường lực

- Sử dụng cửa kính cường lực tạo ra một mặt tiền đẹp, có khả năng thu hút ánh nhìn khách hàng, là cách quảng cáo tuyệt vời, giúp bạn phô diễn sản phẩm một cách tự nhiên, khách hàng đi qua sẽ dễ dàng ngắm nhìn và ấn tượng bởi các sản phẩm của bạn.

- Cửa kính trong suốt đón được nhiều ánh sáng tự nhiên làm nổi bật cửa hàng và các sản phẩm của bạn, góp phần tiết kiệm điện năng. Cửa kính vào buổi tối sẽ phản chiếu ánh đèn rực rỡ xung quanh, thu hút ánh nhìn khách hàng.

- Khi lắp đặt cửa kính cường lực tại mặt tiền, cửa kính trong suốt ngoài có tác dụng đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian mà còn có ưu điểm cách âm, rất phù hợp với các cửa hàng ở mặt đường luôn nhiều xe qua lại rất ồn ào. Đem lại cảm giác dễ chịu cho khách hàng khi mua sắm.

- Cửa có thiết kế gọn gàng, đơn giản, không chiếm diện tích, phù hợp với nhiều không gian dù rộng, hay vừa hoặc nhỏ. Thi công nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian, nhân công, giúp bạn tiết kiệm chi phí.

- Sử dụng cửa kính cường lực sẽ giúp các cửa hàng, showroom trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Tại các trung tâm thương mại hiện nay bạn nhìn thấy những cửa kính, vách ngăn kính trong suốt – tất cả đều là từ kính cường lực.

- Cửa kính sử dụng các tấm kính lớn với bề mặt phẳng giúp quá trình sử dụng cũng như làm sạch rất nhanh chóng, chỉ cần lau bằng khăn mềm và nước rửa kính là cửa sẽ luôn sáng bóng như mới và có tuổi thọ rất cao, lên đến hàng chục năm.

cửa kính cường lực

Ứng dụng cửa kính cường lực làm mặt tiền cửa hàng, showroom

Cửa kính cường lực Bùi Phát

Bùi Phát với rất nhiều thiết kế cửa kính cường lực giúp bạn sở hữu một mặt tiền cửa hàng, showroom đẹp ấn tượng. Ngoài các loại cửa trượt ngang, đẩy thông dụng, chúng tôi còn có cửa trượt tự động, cửa xoay tự động. Tùy vào không gian của bạn chúng tôi sẽ tư vấn kĩ càng và chi tiết hơn.

Xem thêm: giá cửa kính

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email