Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Ứng dụng của kính cường lực trong thiết kế nội thất văn phòng 09/08/2019

Tại các văn phòng làm việc, kính cường lực được được lắp đặt tại nhiều vị trí như: cửa chính tiền sảnh, cửa phòng ban, vách ngăn các phòng

Ứng dụng kính cường lực tại các văn phòng

vách kính văn phòng. Các vách, cửa kính có tác dụng ngăn chia các khu vực với chức năng nhiêm vụ riêng.

Kính cường lực còn sử dụng để ốp tường tại quầy lễ tân, làm biển, logo công ty, làm mặt dựng kính tại các tòa nhà văn phòng, làm lan can, cầu thang kính. Không thể phủ nhận ứng dụng đa dạng của kính cường lực trong trong cuộc sống nói chung và thiết kế văn phòng nói riêng.

Ưu điểm kính cường lực trong thiết kế nội thất văn phòng

Dù bạn là nhân viên, ông chủ hay khách hàng, đối tác đều có cảm giác hài lòng, tin cậy khi bước vào văn phòng được được trang trí bằng kính nội thất. Những ô cửa, vách ngăn kính, mặt dựng kính với khả năng lấy sáng tốt đem lại không khí thoáng đãng, tràn đầy sức sống và nguồn cảm hứng bất tận cho nhân viên làm việc.

Xét về độ bền và chất lượng, kính cường lực cũng không kém gì các loại vật liệu khác cả. Kính trải qua quá trình nghiêm ngặt, loại bỏ hết các sản phẩm không đạt chất lượng nên rất chắc chắn và kiên cố.

Điểm khác biệt ở kính là đem lại cho con người cảm giác mới lạ và hiện đại. Không gian làm việc không còn tù túng, gò bó mà rất cởi mở, tự nhiên, kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo mang đến hiệu quả và năng suất làm việc cao.

vách kính cường lực

Ứng dụng của kính cường lực trong thiết kế nội thất văn phòng

Nếu bạn đang có văn phòng làm việc chưa được như ý, bạn muốn đổi mới và tạo sự khác biệt cho công ty của mình với các sản phẩm từ kính cường lực. Hãy liên hệ với Bùi Phát để được tư vấn và thiết kế miễn phí nhé.

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email