Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Ứng dụng cửa nhôm kính 06/08/2019

Cửa nhôm kính là một vật liệu có thể tái chế được nhiều lần, giá cả phù hợp, độ bền khá cao, ngoài là chức năng làm vật dụng thì nó còn là vật làm trang trí cho căn nhà của bạn.
Nhôm Kính là một trong những vật liệu rất thông dụng trong cuộc sống, nó không những tiện dụng mà còn làm nổi bật lên những thứ trang trí. Cửa nhôm kính là một vật liệu có thể tái chế được nhiều lần, giá cả phù hợp, độ bền khá cao, ngoài là chức năng làm vật dụng thì nó còn là vật làm trang trí cho căn nhà của bạn.

Ứng dụng cửa nhôm kính trong không gian kiến trúc nội thất:

- Nếu cửa nhà bạn có diện tích nhỏ và hạn chế nhiều chi phí cho bạn.

- Cửa nhôm kính chất lượng sẽ đem đến cho gia đình, văn phòng của bạn những không gian thoãi mái và tuyệt vời.

- Kính cường lực ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như làm cửa đẩy, cửa sổ, lan can kínhcầu thang kínhphòng tắm kínhcửa kính cườn lực, mặt bàn, tủ kính… và trang trí nội thất.

- Với đặc tính ưu việt như chịu sốc nhiệt cao, chịu lực va đập, khả năng chịu uốn… và đặc biệt là độ an toàn cao nên đa số phần lớn kính kiến trúc cho các công trình xây dựng, trang trí là cửa nhôm kính.

- Kính được dùng làm sàn nhà, trần nhà: Ngày nay có khá nhiều các ngôi nhà được các Kiến trúc sư sử dụng khung nhôm kính làm, trần nhà, vách ngăn... loại kính này thường là kính cường lực có thể chịu được một ngoại lực lớn.

- Đặc biệt với các phụ kiện đi kèm : Khung nhôm định hình, kính, gioăng cao su và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, Bản lề thủy lực - bản lề sàn, tay nắm, thanh kẹp.... được chúng tôi nhập trực tiếp từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu, khi quý khách đến với chúng tôi sẽ được đảm bảo yên tâm  về chất lượng sản phẩm và đa dạng về mau cua nhom dep và chủng loại cho quý khách hàng lựa chọn.

XEM THÊM ►


♦ Cửa lùa nhôm kính

♦ Cửa nhôm kính đẹp

♦ Cửa nhôm kính cao cấp

♦ Phân loại các dòng nhôm kính thông dụng trên thị trường

♦ Những ưu điểm của cửa nhôm kính

♦ Phân loại sản phẩm nhôm kính

♦ Cửa nhôm kính có cấu tạo như thế nào?

♦ Quy trình lắp đặt cửa nhôm kính

 Phân loại sản phẩm nhôm kính thường, nhôm kính cao cấp

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email