Hotline: 0901960000
GÓC TƯ VẤN

Ứng dụng kính màu trong thiết kế hiện đại 09/08/2019

Kính màu rất phong phú về màu sắc, chủng loại, kích thước kính nên phù hợp cho mọi không gian

Kính sơn màu rất phong phú về màu sắc, chủng loại, kích thước kính nên phù hợp cho mọi không gian – Sử dụng các tấm kính khổ lớn, chịu được nhiệt độ cao, không thấm nước, ít bị bụi bẩn và dễ dàng vệ sinh.

kính ốp bếp

Ứng dụng kính màu trong thiết kế hiện đại

Ứng dụng của kính màu

- Làm bàn kính:

- Làm kính màu ốp bếp:

kính màu ốp tường bếp đảm bảo sự sạch sẽ và độ bền cao vì kính không thấm nước, khả năng chịu nhiệt độ cao. Rất phù hợp cho không gian bếp vốn tiếp xúc nhiều với nước và lửa.

+ Khi sử dụng kính ốp bếp còn rất thuận tiện khi vệ sinh làm sạch, chỉ cần lau nhẹ bằng khăn mềm là các vết bẩn sẽ ra đi ngay lập tức vì kính màu vốn trơn bóng không bám bẩn.

+ Không gian bếp nhà bạn sẽ luôn đẹp và ấn tượng vì kính màu ốp bếp với nhiều màu sắc, bắt sáng tốt, tạo cho không gian bếp vẻ lung linh, rực rỡ.

- Làm vách kính nghệ thuật:

vách ngăn kính trong phòng khách, phòng ngủ…Vừa có tác dụng ngăn cách các khu vực với nhau, lại đem đến vẻ đẹp quyến rũ, lung linh, thay thế cho những bức tranh treo tường.

Nếu bạn muốn hoàn thiện không gian nhà mình bằng các sản phẩm từ kính cường lực, hãy liên hệ với Bùi Phát để được tư vấn chi tiết và báo giá.

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email