Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Ứng dụng vách kính cho không gian sống hiện đại 09/08/2019

Vách kính có ứng dụng rất phổ biến như: làm cửa kính, lan can kính, vách kính văn phòng, vách kính trang trí...với nhiều ưu điểm vượt trội 

vách ngăn kính cường lực.

mẫu vách kính đẹp

Ứng dụng vách kính cho không gian sống hiện đại

làm cửa kính, lan can kính, vách kính văn phòng, vách kính trang trí...với nhiều ưu điểm vượt trội như: mở rộng không gian, cách âm, cách nhiệt, cách âm, thiết kế đa dạng và không bị cong vênh...

Ưu điểm khi sử dụng vách kính cao cấp

- Ứng dụng cao: Vách kính có tính ứng dụng rất phong phú, được sử dụng cho nhiều hạng mục và chức năng sử dụng khác nhau.

+ Như tại các văn phòng làm việc - sử dụng vách ngăn kính là giải pháp hàng đầu bởi những tấm ngăn bằng kính cường lực đủ mỏng, có tính trong suốt giúp nhân viên có không gian làm việc thoáng đãng mà vẫn đảm bảo được không gian riêng tư cho các phòng ban.

+ Vách kính làm lan can, cầu thang kính: cầu thang, lan can kính giúp đảm bảo an toàn khi di chuyển và tạo sự thông thoáng cho không gian nhà ở.

+ Vách kính phòng tắm: Kính nhà tắm giúp không gian được sạch sẽ và gọn gàng hơn rất nhiều, ngăn chia các khu vực khô và ướt, ngăn vi khuẩn nấm mốc phát triển.

- Tính thẩm mỹ: Sử dụng vách kính thay thế cho những bức tường gạch thiếu thẩm mỹ và chiếm diện tích giúp không gian được liền mạch và rộng rãi hơn. Vách kính còn tạo cho ngôi nhà sự sang trọng và giúp phô bày được tất cả những vẻ đẹp kiến trúc, nâng tầm giá trị và đẳng cấp không gian.

-  Chất lượng, độ bền sản phẩm: Vách kính có độ bền cao với khả năng chịu lực gấp 4-5 lần so với các loại kính thông thường cùng độ dày, kích thước. Hơn nữa vách kính còn là sản phẩm an toàn bởi rất khó vỡ dưới các tác động thông thường, đảm bảo an ninh, an toàn cho người sử dụng.

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email