Hotline: 090 196 0000
Chuyên mục  Góc tư vấn

Ứng dụng vách kính cường lực trong thiết kế nhà ở 10/08/2019

 Với vách kính cường lực, bạn có thể sử dụng kính trắng trong suốt, kính màu, kính họa tiết… với kích thước và kiểu dáng linh hoạt, phù hợp với mọi không gian kiến trúc.

Vách kính cường lực là một trong các sản phẩm cao cấp được sử dụng nhiều trong kiến trúc hiện đại với ưu điểm lịch sự, hiện đại và sang trọng. Với vách kính cường lực, bạn có thể sử dụng kính trắng trong suốt, kính màu, kính họa tiết… với kích thước và kiểu dáng linh hoạt, phù hợp với mọi không gian kiến trúc.

Vách kính cường lực cho phòng khách

Vách kính cường lực phòng khách là giải tuyệt vời cho phòng khách hiện đại. Vách kính trong suốt và tinh khiết nên có thể phù hợp với mọi phong cách nội thất, không chiếm diện tích lắp đặt bởi kính tuy rất vững chắc nhưng rất mỏng chỉ từ 10 – 12ly.

vách kính phòng khách

Ứng dụng vách kính cường lực trong thiết kế nhà ở

Vách kính phòng khách với nhiều chức năng như: ngăn chia phòng khách với ban công, ngăn chia phòng khách với bếp… Tạo không gian lịch sự gọn gàng mà vẫn đảm bảo sự liền mạch, rộng rãi xuyên suốt. Chính vì vậy mà vách kính phòng khách được sử dụng rất nhiều và là giải pháp hoàn hảo cho không gian nhỏ hẹp, hạn chế về diện tích.

Vách kính cường lực cho phòng ngủ

Vách kính phòng ngủ giúp không gian riêng tư của bạn luôn được yên tĩnh bởi chất liệu kính cường lực cách âm rất tốt. Trong phòng ngủ thì ngoài vách kính trong suốt bạn có thể sử dụng vách kính có trang trí hoa văn, họa tiết để không gian được mềm mại hơn. Độ dày vách kính trong phòng ngủ có thể từ: 8 – 10ly là đủ đảm bảo an toàn.

Thiết kế vách kính phòng ngủ cũng rất đa dạng về kiểu dáng, bạn có thể kết hợp với hệ thống cửa lùa, cửa mở quay thay thế cho bức tường ngăn giúp căn phòng được rộng và thoáng hơn. Không hề mất đi sự riêng tư chút nào vì bạn có thể kết hợp khéo léo với các loại rèm che.

vách kính phòng ngủ

Ứng dụng vách kính cường lực trong thiết kế nhà ở

Vách kính cường lực cho phòng tắm

Đó là những ứng dụng cơ bản của vách kính cường lực trong không gian nhà ở, ngoài ra vách kính cường lực còn nhiều ứng dụng khác như: mái kính, lan can kính, cầu thang kính… Khách hàng có nhu cầu lắp đặt và làm mới không gian nhà mình với các mẫu vách kính có thể liên hệ với Bùi Phát để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Tin liên quan:  Vách kính cường lực an toàn, chất lượng, giá rẻ tại Bùi Phát

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email