Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Ưu điểm vách kính cường lực 10mm trong thiết thế hiện đại 10/08/2019

Vách kính cường lực 10mm là dòng sản phẩm được được sử dụng phổ biến hiện nay trong thiết kế nhà ở và thiết kế kế văn phòng hiện đại. 

Vách kính cường lực 10mm là dòng sản phẩm được được sử dụng phổ biến hiện nay trong thiết kế nhà ở và thiết kế kế văn phòng hiện đại. Vách kính 10mm có độ dày trung bình, không quá mỏng như vách kính 8mm hay quá dày như vách kính 12mm và 15mm, nó là lựa chọn kinh tế nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí chất lượng của từng hạng mục.

Đặc điểm vách kính cường lực 10mm

Ngoài ra không như các loại kính thông thường, vách kính 10mm sử dụng chất liệu kính cường lực rất bền và chắc chắn với khả năng chịu lực, chịu nhiệt và cách âm hiệu quả.

Có thể điểm qua những ứng dụng tiêu biểu của vách kính cường lực 10mm như: làm vách tắm kính, phòng tắm kính, vách kính phòng khách, phòng ngủ, vách kính văn phòng, lan can kính…

vách kính cường lực 10mm

Ưu điểm vách kính cường lực 10mm trong thiết thế hiện đại

Những ưu điểm của vách kính cường lực 10mm

– Kính cường lực làm vách ngăn được tôi luyện ở nhiệt độ cao sau đó làm lạnh nhanh bằng khí nên có độ cứng, độ bền cao vì vậy khi làm vách kính cường lực 10mm bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tuổi thọ sản phẩm.

– Không như các vật liệu gỗ hay sắt, thiết kế vách kính 10mm chỉ gồm kính cường lực và các phụ kiện kính rất gọn nhẹ và đơn giản, phù hợp với mọi không gian từ rộng đến hẹp. Thiết kế vách kính rất linh hoạt, quá trình lắp đặt, tháo dỡ nhanh chóng, giúp tiết kiệm nhiều thời gian cũng như chi phí.

vách kính cường lực 10mm

Ưu điểm vách kính cường lực 10mm trong thiết thế hiện đại

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email