Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Vách kính cường lực có an toàn không? 09/08/2019

Vách kính cường lực được làm từ kính cường lực có tính chịu lực cao gấp nhiều lần so với kính nổi thường cùng loại, cùng độ dày.

>>> Cửa kính cường lực

Vách kính cường lực với nhiều ưu điểm nên rất được ưa chuộng sử dụng trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng hiện nay. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn những băn khoăn không biết sử dụng vật liệu là kính có an toàn, vách kính cường lực có an toàn? Bùi Phát sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc đó cho bạn nhé.

- Vách kính cường lực được làm từ kính cường lực có tính chịu lực cao gấp nhiều lần so với kính nổi thường cùng loại, cùng độ dày.

- Kính cường lực được sản xuất bằng cách nung trong lò ở nhiệt độ cao 700 độ C sau đó làm nguội nhanh chóng bằng khí lạnh lên bề mặt tấm kính một cách đồng đều, chính xác cao để làm đông cứng các ứng suất nén trên bề mặt kính, tạo sức căng bề mặt, tăng khả năng chịu lực, chịu va đập, chịu tải trọng lớn và chống vỡ do ứng suất nhiệt.

Vách kính cường lực an toàn như thế nào?

Được làm từ kính cường lực nên vách kính cường lực có đầy đủ các ưu điểm sau:

- Khả năng chịu lực cao: so với các loại thông thường, độ chịu lực của vách kính cường lực cao gấp 4 đến 5 lần

- Khả năng chịu sốc nhiệt: vách kính cường lực có thể chịu sốc nhiệt cao gấp 3 lần kính thông thường, chịu được sự thay đổi nhiệt độ cao tới 1500C mà không bị vỡ

- Sự an toàn: Các loại kính thông thường khác, khi bị vỡ thành các mảnh sắt nhọn, dễ dàng gây thương tích cho người sử dụng. Còn vách kính cường lực khi bị lực tác động quá mạnh gây vỡ thành nhiều mảnh nhỏ hình hạt lựu riêng biệt không sắc cạnh, không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

- Ứng dụng cao: Vách kính cường lực được sử dụng phổ biến và đa dạng nhiều hạng mục trong các công trình kiến trúc, thiết kế xây dựng. Không chỉ mang đến sự an toàn mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Vách kính phòng khách

Vách kính phòng khách an toàn, thẩm mỹ

Vách kính cường lực và ứng dụng đa dạng:

Vách kính cường lực được ứng dụng trong rất nhiều hạng mục, như:

- Vách kính tắm

- Vách kính phòng khách

- Vách kính văn phòng

- Vách kính ngăn thay thế cho cửa sổ.

- Vách kính trang trí nghệ thuật

Nội thất Bùi Phát nhận thi công tất cả các loại vách kính, nếu bạn có nhu cầu thiết kế và lắp đặt hãy liên hệ với chúng tôi để được sản phẩm hoàn thiện nhất

Xem thêm:  cửa thủy lực, vách tắm kính

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email