Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Vách kính cường lực nên dùng loại 8mm,10mm hay12mm?? 10/08/2019

Thi công vách kính cường lực đã và đang trở thành sự lựa chọn của rất nhiều công trình với những tính năng ưu việt tạo ra không gian mở với thiên nhiên.
Thi công vách kính cường lực đã và đang trở thành sự lựa chọn của rất nhiều công trình với những tính năng ưu việt tạo ra không gian mở với thiên nhiên.


Những vách ngăn trong nhà phố cũng được linh hoạt sử dụng kính cường lực an toàn bởi kính được uốn cong và tạo vòm dễ dàng theo những thiết kế cho trước. Với khả năng chịu nhiệt cao, cũng như có thể uốn được nên vách ngăn kính cường lực luôn là lựa chọn của những ngôi nhà muốn có sự vững chãi, sang trọng và ánh sáng tự nhiên. “Với vách ngăn trong nhà, nếu có khung nhôm đỡ thì độ dày cần thiết là 5-8 mm hoặc sử dụng kính đơn không khung với độ dày 8-12 mm”. Với vách ngăn phòng tắm đứng, cửa bản lề với độ dày 10-12 mm là sự lựa chọn mới của nhiều gia đình giúp không gian phòng tắm thoáng đãng, rộng rãi và sang trọng.

vách kính cường lực đẹp

3 Lý Do Khiến Bạn Chọn Bùi Phát Chúng tôi

Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công uy tín có khả năng cấp phối sản phẩm kính cường lực tại Hà nội thỏa mãn yêu cầu về tiến độ cũng như những đòi hỏi khắt khe về kỹ thuật của khách hàng .
chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng 1 cách tốt nhất về giá có thể cạnh tranh được so với các đối thủ trên thị trường .
Cam kết tiếp nhận và giải quyết sự cố trong 24h - Bảo Hành và Bảo Trì là Mãi Mãi

Bạn Còn Chờ gì nữa ?

Hãy nhấc máy ngay và  gọi số 0901960000 Chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn thiết kế đến đo đạc khảo sát tư vấn cùng bạn lên ý tưởng .
Chi phí thiết kế bản vẽ được miễn phí 100 % .
Vách kính cường lực : được sử dụng lắp ghép thi công liên kết từ Kính cường lực có độ dầy từ 8mm -58 mm kết hợp với những chất liệu như sắt ,inox,gỗ ... tạo nên những ứng dụng sau :
Bài viết trên đây hy vọng đã cung cấp cho bạn nhiều kiến thức quan trọng và hữu ích về vách kính văn phòng. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì liên quan đến việc chọn mua vách ngăn văn phòng, hãy liên hệ với buiphat.vn để nhận được sự tư vấn chính xác nhất!
Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email