Hotline: 0901960000
GÓC TƯ VẤN

Vách kính cường lực tạo nét sang trọng mà nhẹ nhàng 10/08/2019

Vách kính cường lực là một loại kính an toàn phát triển ở Việt Nam những năm gần đây. Và sự phát triển của xã hội cũng làm suy nghĩ và cách nhìn nhận của con người khác đi

vách kính cường lực là một loại kính an toàn phát triển ở Việt Nam những năm gần đây. Và sự phát triển của xã hội cũng làm suy nghĩ và cách nhìn nhận của con người khác đi. Kính cường lực.Về mặt cơ học vách kính cường lực  có khả năng chịu va đập lực rất tốt, có thể nói là gấp nhiều lần so với những loại kính thông thường khác bởi độ dày cũng như các thiết kế khi sản xuất. Vách kính cường lực có khả năng chịu được nhiệt độ rất cao, sự đặc biệt của loại kính này là có thể chịu được sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ khoảng 150 độ C. Trong khi đó so sánh với những loại kính thông thường thì nhiệt độ mà chúng có thể chịu được là không quá 60độ C.

vách kính cường lực

Bùi Phát xin giới thiệu tới quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả phù hợp làm thay đổi không gian của văn phòng bạn, và nội thất gia đình bạn.

Ứng dụng:

vách ngăn kính văn phòng

vách ngăn phòng ngủ bằng kính

vách ngăn phòng khách bằng kính

Vách kính cường lực là một phần tô điểm tạo nét sang trọng mà nhẹ nhàng, năng động cho căn phòng hiện đại, đồng thời dễ bài trí với các đồ nội thất, rất linh hoạt và gọn nhẹ trong sử dụng và lắp ráp và đặc biệt tạo cảm giác rộng mở về không gian cho bạn, dưa bạn về gần với thiên nhiên hơn .Với việc sử dụng kính cường lực có ưu điểm nổi trội và tính thẩm mỹ cao, cửa dùng kính temper ngày càng trở nên thông dụng, phù hợp với phong cách sống hiện đại và dần dần thay thế các loại song sắt kém thẩm mỹ vẫn được dùng từ trước tới nay.

Ưu điểm vượt trội

  • Chịu lực cao:
  • Gấp 5 - 7 lần so với kính trơn có cùng độ dày.
  • Chịu nhiệt cao:
  • Kính cường lực có thể chịu được chênh lệch nhiệt độ gấp 3 lần kính thông thường.
  • Độ an toàn cao:
  • Kính cường lực khi bị vỡ sẽ thành nhiều hạt nhỏ không sắc cạnh không gây tổn thương, trong khi đó các loại kính thường vỡ ra thành các mảnh sắc nhọn.

Với Công trình cao tầng, Yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Tại một độ cao tương đối vách kính phải chịu áp lực gió rất lớn, việc bể vớ sẽ gây rất nhiều nguy hiểm cho người ở dưới và rất phiền hà cho công tác sửa chữa thay thế.

vách kính cường lực giá rẻ

Vách kính cường lực là một loại kính được sản xuất theo một công nghệ hiện đại. Với một quá trình sản xuất cầu kỳ nhiều thời gian để có thể tạo ra một loại sản phẩm có thể chịu được áp suất lớn từ môi trường bên ngoài như ánh sáng mặt trời, tia cực tím, sự va đập mạnh.

>>> vách tắm kính cho phòng tắm hiện đại tiện nghi

>>> Vách kính cường lực tạo nét sang trọng mà nhẹ nhàng 

Với phương châm “Luôn làm hài lòng khách hàng” chúng tôi luôn đặt mục tiêu hàng đầu là củng cố, giữ vững và mở rộng thị trường, mở rộng hệ thống tiêu thụ sản phẩm, phát triển dòng sản phẩm kính mới nhằm đưa ra giải pháp thiết thực nhất, thỏa mãn hơn cả những gì mà khách hàng mong muốn.

Tham khảo thêm: báo giá vách kính cường lực

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email