Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Vách kính văn phòng cho không gian làm việc chuyên nghiệp 10/08/2019

Sử dụng vách ngăn kính cho văn phòng không chỉ đem lại không gian chuyên nghiệp, quy mô, hiện đại mà còn có tác dụng cách âm và ngăn tiếng ồn hiệu quả.

vách ngăn kính cho văn phòng không chỉ đem lại không gian chuyên nghiệp, quy mô, hiện đại mà còn có tác dụng cách âm và ngăn tiếng ồn hiệu quả.

Ưu điểm vách kính văn phòng

Vách kính văn phòng chủ yếu được làm từ kính cường lực an toàn vừa đảm bảo độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Tại các văn phòng hiện nay xu hướng sử dụng vách ngăn kính đang ngày càng trở nên phổ biến thay thế cho các bức tường ngăn bằng gạch hay gỗ truyền thống trước kia.

- Vách ngăn kính có chắc năng chính là ngăn cách và phân chia các khu vực phòng với nhau nhưng nó vẫn đảm bảo không gian được liền mạch, rộng rãi và thoáng đãng.

- Ưu điểm khi lắp đặt vách kính văn phòng đó là đảm bảo không gian mở và tạo sự liên kết nhất định khiến các khu vực làm việc vẫn có sự gắn kết mà không hề tách biệt.

vách kính văn phòng

Vách kính văn phòng cho không gian làm việc chuyên nghiệp

kính sơn màu, kính họa tiết…

- Sử dụng vách kính văn phòng sẽ mang đến một môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp, năng động mà bất kỳ ai cũng thích thú. Đây cũng là lý do chính khiến sản phẩm này đang được ứng dụng ngày càng rộng rãi.

- Vách ngăn kính sử dụng kính cường lực dù có thiết kế, mẫu mã khác nhau nhưng đều có khả năng cách âm rất tốt - Thích hợp với các văn phòng làm việc cần sự tập trung để tăng hiệu quả công việc.

- Các nhân viên có thể chuyên tâm làm việc, bảo mật thông tin trong các cuộc họp hay thoải mái thuyết trình mà không làm ảnh hưởng đến khu vực xung quanh.

- Ngoài khả năng cách âm, vách kính còn có độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt, không bị xuống cấp và dễ dàng thiết kế phù hợp với mọi không gian, không chỉ được sử dụng tại các văn phòng làm việc mà còn tại nhà ở gia đình, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại…

Nếu bạn muốn lắp đặt vách ngăn kính cho văn phòng làm việc hay không gian sống của mình, hãy liên hệ với Bùi Phát để được tư vấn chi tiết và khảo sát đo đạc trong thời gian sớm nhất. 

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email