Hotline: 090 196 0000
Chuyên mục  Góc tư vấn

Vách ngăn bàn làm việc bằng kính sản phẩm siêu TIỆN ÍCH cho văn phòng NHỎ 13/08/2019

Nếu Trước kia các chất liệu vách ngăn bàn làm việc bằng nỉ, gỗ được ưa chuộng bởi giá thành rẻ thì ngày nay vách ngăn kính cường lực lại ghi điểm không chỉ bởi độ bền cực cao mà còn bởi tính thẩm mỹ tuyệt vời.

Sử dụng vách ngăn bàn làm việc không còn là việc xa lạ tại các văn phòng hiện nay, trong đó, vách ngăn bàn làm việc kính cường lực đang ngày càng chiếm được nhiều cảm tình của người sử dụng. Nếu Trước kia các chất liệu vách ngăn bàn làm việc bằng nỉ, gỗ được ưa chuộng bởi giá thành rẻ thì ngày nay vách ngăn kính cường lực lại ghi điểm không chỉ bởi độ bền cực cao mà còn bởi tính thẩm mỹ tuyệt vời.

 

Kết cấu vách ngăn bàn làm việc bằng kính cường lực

- Đúng như tên gọi của nó, vách ngăn kính bàn làm việc chủ yếu được sử dụng phân chia, quy định vị trí làm việc cho nhân viên trong văn phòng. Loại vách này được thiết kế bao gồm khung vách bằng nhôm, lõi vách, kết hợp với kính cường lực siêu bền siêu an toàn. Kích thước tiêu chuẩn được áp dụng khi lắp đặt vách ngăn kính cho bàn làm việc tầm khoảng 1,2m, chiều rộng tương đương, nhằm hạn chế thấp nhất về mặt tầm nhìn, giúp mọi người có thể quan sát được khắp xung quanh văn phòng.  

- Cũng giống như các vách ngăn khác, vách ngăn bàn làm việc kính có độ cao tùy thuộc vào yêu cầu của người dùng nhưng độ cao thường là 30cm, chiều rộng tùy thuộc vào kích thước mặt bàn, có phần chân đỡ bắt từ mặt bàn trở lên bằng chất liệu inox chắc chắn. Độ cao này khá lý tưởng bởi nó không chỉ tạo không gian riêng của nhân viên mà vẫn  giúp nhân viên quan sát và tương tác với mọi người một cách thuận lợi. 

Nét tiện ích của những tấm vách ngăn bàn làm việc bằng kính mang lại

Sử dụng vách ngăn kính bàn làm việc giúp tạo sự kết nối chặt chẽ giữa nhân viên các phòng ban khác nhau. Kính cường lực ngăn chia thấp, giúp cho lãnh đạo công ty có tầm nhìn quan sát rõ và bao quát hơn. 

Vách ngăn bàn làm việc bằng kính vừa không gây ra cảm giác khó chịu, ngột ngạt, mà còn mang tới cho mọi người một không gian làm việc hiện đại, giúp nhân viên có thể tập trung làm việc cao độ hơn, đẩy nhanh hiệu quả công việc. 

Thay vì sử dụng nỉ hay gỗ thì sử dụng tấm kính làm vách ngăn cho không gian làm việc nhỏ sẽ giúp tiết kiệm chi phí, không gian, bề mặt kính cũng rất dễ lau chùi, tiết kiệm được một khoảng thời gian quý bàu cho công việc. 

Một số mẫu vách ngăn bàn làm việc bằng kính được ưa chuộng hiện nay

- Bùi Phát Glass gợi ý cho bạn một số mẫu vách kính cường lực ngăn bàn làm việc bằng kính siêu tiện ích, vừa đẹp mà lại vừa chất lượng, làm tô điểm thêm cho không gian văn phòng nhỏ của bạn, chắc chắn không ai mà không muốn được làm trên những chiếc bàn như thế này:

- Mẫu vách ngăn kính cho bàn làm việc như thế này thường được sử dụng cho những công ty có đặc trưng yêu thích làm việc nhóm, thể hiện sự đoàn kết. 

- Vách ngăn bàn làm việc bằng kính giải quyết triệt để mọi băn khoăn, lo lắng của bạn trong việc thiết kế không gian làm việc cho nhân viên nhưng vẫn đảm bảo yếu tố tiết kiệm diện tích cùng chi phí đầu tư. 

- Vách ngăn bàn làm việc bằng kính không gây ra cảm giác khó chịu, ngột ngạt, mà thay vào đó mang tới cho văn phòng một không gian làm việc hiện đại, mới mẻ, thoáng đãng và chuyên nghiệp hơn. Một không gian làm việc thoải mái, chuyên nghiệp cũng giúp nhân viên có thể tập trung làm việc cao độ hơn, đẩy nhanh hiệu quả công việc.

Khác với các loại kính thông thường, kính làm vách ngăn bàn làm việc là kính cường lực mỏng nhẹ, có khả năng chịu nhiệt và chịu lực rất tốt  gấp 4 -5 lần so với các loại kính thông thường có cùng kích thước. Chính vì thế mà vách ngăn bàn làm việc bằng kính cường lực được đánh giá là có độ bền cao nhất trong tất cả các loại vách ngăn. Không chỉ thế, khi bị vỡ chúng tạo thành các mảnh vụn nhỏ như hạt lựu không có cạnh sắc và không gây sát thương cho con người.

Vách ngăn kính ngoài chức năng làm vách ngăn cho những tòa nhà lớn, mà chúng còn được tận dụng triệt để làm phân chia không vực bàn làm việc cụ thể. Sử dụng kính cường lực, những loại vách ngăn bàn làm việc bằng kính như thế này sẽ giúp các nhân viên làm việc một cách tập trung cao độ hơn và có khả năng làm việc sáng tạo hơn.

Ngoài ra, vách ngăn kính cũng đa dạng, linh hoạt về kiểu dáng, màu sắc phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc văn phòng. Nếu bạn không thích kính mờ, có thể dán decal với đủ các màu để tạo nên phong cách riêng. Vách ngăn bàn làm việc bằng kính tạo nên không gian làm việc sang trọng, gây ấn tượng mạnh về sự chuyên nghiệp cho công ty trong mắt khách hàng. 

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email