Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Vách ngăn chia văn phòng bằng kính cường lực hiện đại 12/08/2019

vách ngăn kính văn phòng là vách dùng tạo các modun làm việc riêng biệt hoặc chia văn phòng thành các khu vực khác nhau thay thế cho các loại cửa chia ngăn hay các vách bằng gỗ, nhựa. Vách ngăn nhôm kính tạo ra những vách ngăn chia tương đối độc lập về không gian, nhưng vẫn đảm bảo không bị che lấp tầm nhìn khiến không gian ngăn chia được liên tục và tạo cảm giác mở rộng hơn. Kích thước của vách tùy thuộc vào từng loại phòng và nhu cầu sử dụng.

vách ngăn kính cường lực định hình, kính cường lực, vách kính 5mm, 8mm, 10mm, 12mm có các màu sơn tĩnh điện khác nhau, trắng sứ, vân gỗ, đen,...Kính trong, kính mờ, hoặc dán đề can mờ,kính hải đường,kính kim cương các loại. Vách ngăn nhôm kính có tác dụng cách âm, cách nhiệt, trang nhã, sang trọng.

Ưu diểm vách ngăn chia văn phòng bằng kính cường lực

– Vách kính khung nhôm đẹp bạn có thể sử dụng kính trắng thường kết hợp dán decal hoa văn tạo ra sản phẩm kính nghệ thuật tạo sự phá cách độc đáo cho căn phòng. Vách làm bằng khung nhôm định hình. Kích thước vách có thể thay đổi cho phù hợp từng văn phòng.

– vách kính cường lực do được tạo từ các modun để phân chia phòng thành các khu vực khác nhau nên vách có thể tháo lắp, di chuyển một cách dễ dàng.

– Cửa vách nhôm kính kết hợp với hệ cửa đi, cửa sổ tạo ra một không gian sang trọng, sáng, thoáng và đầy tính thẩm mỹ. Vách được thiết kế đơn giản nhưng với khung và vách cao cấp lại mang đến vẻ đẹp cho tấm vách

– Vách nhôm kính mờ sang trọng có thể dán mờ toàn phần, một phần hoặc kẻ line trang trí rất hiện đại. Cao cấp hơn bạn có thể in Logo & Slogan lên giấy để dán lên kính trên vách ngăn phòng. Với công năng và ứng dụng chính là vách phòng chia phòng lớn thành nhiều phòng nhỏ với cửa đi độc lập.

Tham khảo thêm:

cầu thang kính đẹp

Với kinh nghiêm lâu năm trong nghề, cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm đã trải qua nhiều công trình lớn nhỏ nhôm kính Bùi Phát đã và đang đáp ứng mọi nhu cầu về thi công lắp đặt các công trình nhôm kính, làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Link chi tiết về sản phẩm vui lòng xem tại: https://buiphat.vn/kinh-cuong-luc/vach-ngan-kinh-17

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email