Hotline: 090 196 0000
GÓC TƯ VẤN

Vách nhôm kính vừa tiện lợi vừa sang trọng 10/08/2019

vách ngăn nhôm kính được lắp đặt để ngăn phòng vừa tiện lợi vừa sang trọng, giúp tiết kiệm phần lớn chi phí cho chủ nhà.sử dụng Vách nhôm kính vừa tiện lợi vừa sang trọng

vách ngăn nhôm kính được lắp đặt để ngăn phòng vừa tiện lợi vừa sang trọng, giúp tiết kiệm phần lớn chi phí cho chủ nhà. Vách ngăn khung nhôm kính sử dụng nhôm và kính để lắp ghép tạo nên 1 bức vách ngăn hiệu quả mang lại nguồn ánh sáng vô tận cho các căn phòng mang lại không gian riêng tư cần thiết. Vách nhôm kính mặt dựng trên thị trường khá nhiều loại. Mỗi loại lại có những ưu nhược điểm riêng. BÙI PHÁT bài này sẽ giới thiệu 1 số loại vách kính mặt dựng để khách hàng dễ dàng hơn trong lựa chọn của mình.

cửa khung nhôm kính, cửa nhôm kính sơn tĩnh điện,

 

Vách làm bằng khung nhôm định hình. Kích thước vách có thể thay đổi cho phù hợp từng văn phòng. Vách dùng tạo các modun làm việc riêng biệt hoặc chia văn phòng thành các khu vực khác nhau. Vách có thể tháo lắp, di chuyển dễ dàng.

Vách nhôm kính cường lực được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với mọi không gian kiến trúc xây dựng như hiện nay. Vách kính được làm từ kính cường lực sẽ giúp cho bạn được bảo vệ an toàn hơn bởi chúng không thể vỡ đột ngột như kính thường.

bảng báo giá cửa nhôm kính, cửa trượt nhôm xingfa, báo giá cửa nhôm kính việt pháp

 

- Vách ngăn kính khung nhôm định hình, kính cường, vách kính 5mm, 8mm, 10mm, 12mm có các màu sơn tĩnh điện khác nhau, trắng sứ, vân gỗ, đen,... cửa nhôm cao cấp sử dung kính trong, kính mờ, hoặc dán đề can mờ, các loạ. Vách kính có tác dụng cách âm, cách nhiệt, trang nhã, sang trọng.

THAM KHẢO BÁO GIÁ VÁCH NGĂN NHÔM KÍNH HOẶC LIÊN HỆ 0911 269 555

1        Vách ngăn nhôm kính khung nhôm nhỏ

-        Nhôm hộp màu trắng sứ kích thước 25 x 50

-        Kính 5 ly trong hoặc kính mờ 650.000đ/m2

2        Vách ngăn nhôm kính khung nhôm lớn

-        Nhôm hộp màu trắng sứ kích thước 25 x 76

-        Kính 5 ly trong hoặc kính mờ 700.000đ/m2

3        Vách ngăn nhôm kính Việt Pháp, kính cường lực

-        Nhôm định hình sơn tĩnh điện màu sắc đa dạng: cà phê, ghi, đen, trắng sứ, vân gỗ

-        Kính cường lực 6mm, 8mm     1.300.000đ/m2

4        Cửa nhôm kính khung nhôm nhỏ

-        Nhôm sơn tĩnh điện màu trắng sứ kích thước 25 x 50

-        Kính 5 ly trong hoặc kính mờ 700.000đ/m2

5        Cửa nhôm kính khung nhôm lớn

-        Nhôm sơn tĩnh điện màu trắng sứ kích thước 25 x 63

-        Kính 5 ly trong hoặc kính mờ 720.000đ/m2

Vách nhôm kính cường lực là sản phẩm cửa nhôm kính được thiết kế với khối màu trong suốt, tinh khiết, trong và sáng. Khả năng đặc biệt của vách ngăn kính cường lực đó là có khả năng chịu lực, chống va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do dị ứng suất nhiệt. Với đội ngũ công nhân tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm đã qua đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống nhà xưởng, thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại. Với hơn 1.000 mẫu mã, chúng tôi mang đến cho bạn sản phẩm Vách nhôm kính phòng tắm ưu việt mà rất nhiều các tổ chức và cá nhân lựa chọn.

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email