Hotline: 090 196 0000
GÓC TƯ VẤN

Vách tắm kính cho không gian phòng tắm hiện đại 09/08/2019

Ngoài những ưu điểm như tạo sự liền mạch, mở rộng không gian, mang tới vẻ đẹp sang trọng… vách tấm kính còn có những ưu điểm gì nữa?

vách tắm kính đang là hạng mục không thể nào thiếu. Ngoài những ưu điểm như tạo sự liền mạch, mở rộng không gian, mang tới vẻ đẹp sang trọng… vách tấm kính còn có những ưu điểm gì nữa? Có phải lưu ý gì khi sử dụng vách tắm kính? Bài viết này, Bùi Phát sẽ giải đáp cho bạn tất cả những câu hỏi về sản phẩm này.

Điều khác biệt của vách tắm kính

kính cường lực sáng bóng và trong suốt và phụ kiện inox bóng gương. Đặc tính vật liệu kính cường lực không hề làm nhỏ hẹp không gian mà đem đến sự liền mạch, gắn kết; tạo cho người sử dụng cảm giác rộng rãi và thoáng đãng mỗi khi bước vào phòng tắm.

- Sử dụng vách tắm kính rất phù hợp với thời tiết ở Việt Nam, khi mùa đông giá lạnh vách ngăn có tác dụng ngăn gió lùa, đảm bảo sức khỏe cho người già và trẻ nhỏ, nhưng lại rất thoáng đãng mát mẻ vào mùa hè. Nó còn có tác dụng ngăn cách giữa khu vực khô và ướt, ngăn chặn nước nước bắn và tràn ra ngoài giữ cho phòng tắm luôn được khô ráo, sạch sẽ.

- Không phải chỉ có những phòng tắm rộng mới sử dụng được vách tắm kính mà những không gian hạn chế, nhỏ hẹp về diện tích cũng rất phù hợp để sử dụng vách tắm. Vách tắm rất đơn giản, gọn nhẹ không chiếm diện tích, không ảnh hưởng đến các thiết bị khác mà con giúp nhân đôi và mở rộng không gian - là giải pháp tuyệt vời cho những phòng tắm nhỏ.

- Quá trình thi công lắp đặt vách tắm đứng nếu có kỹ thuật rất đơn giản và nhanh chóng vì vách tắm chủ yếu là dạng đứng hình hộp chữ nhật hoặc vuông nên tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

vách tắm kính

Vách tắm kính cho không gian phòng tắm hiện đại

Những điều cần biết khi sử dụng vách tắm kính

- Lựa chọn vách tắm kính

Để đảm bảo an toàn bạn nên chọn vách tắm kính làm từ kính cường lực độ dầy từ 8 – 10mm. Kính cường lực có quá trình tôi nhiệt và làm lạnh nghiêm ngặt nên rất cứng, độ bền, chịu nhiệt, chịu lực tốt. chúng còn có khả năng chống tia cực tím của ánh nắng mặt trời nên nếu muốn bạn có thể thiết kế phòng tắm ngoài trời cũng rất an toàn.

- Lắp đặt vách tắm kính như thế nào

+ Quá trình lắp đặt bạn có thể bổ sung những móc treo ở phần giá đỡ để treo rèm tạo sự kín đáo khi sử dụng.

+ Thiết kế và lắp đặt vách kính theo diện tích và hình dáng riêng của phòng tắm nhà mình

+ Phụ kiện của vách tắm phải là sản phẩm chính hãng làm từ đồng mạ crom và inox, thép không gỉ.

+ Cần chú ý đến chất lượng các loại phụ kiện như: tay nắm, kẹp kính, giá đỡ, khớp nổi để có sản phẩm hoàn thiện.

Xem thêm: cửa kính chịu lực

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email