Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc tư vấn

Vách tắm kính – giúp phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi, sang trọng 09/08/2019

Để tiết kiệm diện tích, những phòng phụ như phòng bếp, phòng tắm thường được thiết kế rất nhỏ. Cần có một giải pháp để nới rộng không gian tạo cảm giác thông thoáng cho những khu vực này.

>>> vách ngăn kính, giá vách kính

Ở Việt Nam nhà ống là mẫu nhà phổ biến và được quan tâm nhiều nhất. Đâu đâu chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh những ngôi nhà nằm san sát nhau. Để tiết kiệm diện tích, những phòng phụ như phòng bếp, phòng tắm thường được thiết kế rất nhỏ. Cần có một giải pháp để nới rộng không gian tạo cảm giác thông thoáng cho những khu vực này.

Vách tắm kính là sự lực chọn tối ưu khắc phục những hạn chế trên. Vách tắm kính được ghép nối với nhau bằng những tắm kính đặt ở phòng tắm, nhờ tính hiện đại, sự tiện dụng, an toàn cao của vách tắm kính mà nhiều ngôi nhà và biệt thự cao cấp rất chuộng lắp đặt.

Chức năng chính của vách tắm kính:

- Bảo vệ che chắn cho người tắm bên trong

- Hạn chế nước và chất tẩy rửa bắn ra ngoài

- Là vật liệu trang trí, tăng độ thẩm mỹ

- Cách âm cách nhiệt rất tốt

Ưu điểm chi tiết của vách tắm kính:

- Vách tắm kính tạo sự liền mạch cho không gian, nhưng lại ngăn cách rõ rệt giữa khu vực khô và ướt, giữ phòng tắm luôn sạch sẽ và khô ráo. Đặc biệt, vách tắm kính có tác dụng giữ ấm, cản gió vào mùa đông.

- An toàn, dễ dàng vệ sinh, tính thẩm mỹ cao, sang trọng. kết hợp được nhiều màu sắc, hoa văn tinh tế mang lại vẻ hiện đại cho phòng tắm của bạn.

- Vách tắm kính sử dụng phụ kiện Inox 304, không gỉ, không bám bẩn.  

- Được thiết kế lắp đặt theo diện tích, hình dáng riêng mà bạn muốn cũng như phù hợp không gian nhà bạn. Mẫu mã sản phẩm rất phong phú đa dạng, bạn có thể dễ dàng tìm chọn được một mẫu màu kính phù hợp với yêu cầu của mình.

Bạn có thắc mắc về sản phẩm vách tắm kính, hãy liên hệ với công ty Bùi Phát để được hỗ trợ tốt nhất.

>>> phòng tắm kính
Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email