Search Hotline: 0966171289

Vách tắm kính góp phần làm không gian nhà tắm thêm sang trọng 10/08/2019

Cabin tắm kính là trong những vật liệu sản phẩm vô cùng hiện đại và tiện dụng. Sử dụng sản phẩm không chỉ mang lại những giây phút thoải mái cho bạn mà còn làm đẹp cho không gian, nội thất nhà bạn.Sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi, được ngâm mình và thư giản thoải mái trong bồn nước mát mẻ không chỉ giúp bạn có thể phục hồi về năng lượng mà còn cải thiện sức khở và làm đẹp nữa. Vách tắm kính cabin tắm kính mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho các gia đình.

Tin liên quan:
+ Vách tắm kính - Sản phẩm hoàn hảo cho phòng tắm tiện nghi 
Báo giá lắp đặt vách tắm kính cường lực uy tín tại Hà Nội 

Vách tắm kính góp phần làm không gian nhà tắm thêm sang trọng
Một không gian nhà tắm hiện đại không những cần trang bị đầy đủ các thiết bị phòng tắm cơ bản mà cần có những thiết bị thư giãn tiện nghi và sang trọng. Một chiếc vách tắm kính màu trắng sang chảnh sẽ giúp cho không gian nhà tắm thêm sang trọng theo phong cách châu Âu. 


Tham khảo giá tại đây:  giá phòng tắm kính

Sử dụng vách tắm kính giúp tiết kiệm thời gian và chi phí
Thay vì phải tới các spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp với chi phí đắt, tốn thời gian, công sức đi lại, việc bản sở hữu một chiếc vách tắm kính ngay trong nhà đáp ứng mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình, vừa thuận tiện vừa không tốn kém.
Vách tắm kính giúp cho phòng tắm luôn khô ráo và sạch sẽ. Nếu như ở các phòng tắm kính bình thường, sau lần nữa xả nước, nước sẽ lan ra khắp nền, bạn phải mất thời gian để dọn dẹp và đi lại rất khó chịu. Với việc sử dụng vách tắm kính, nước không thoát ra ngoài sàn nhà nên không gian phòng tắm luôn sạch sẽ và khô ráo.

Vách tắm kính có chức năng massage vô cùng tiện lợi
Ống lọc bằng bơm dùng đẻ xả nước vào bồn tạo áp lực để phun qua cá đầu phun tác động đến các khớp, bộ phận vận động cơ thể. Ngoài những chiếc vách tắm kính  với chức năng đơn thuần, các sản phẩm phòng tắm đứng kính cường lực còn được trnag bị hệ thống massage, sục khí vô cùng tiện dụng. Sản phẩm được thiết kế hiện đại với 2 chức năng là sục nước và sục khí. Sục nước chính là phương pháp để massage. 

Với những tính năng cô cùng vượt trội và hữu ích thì vách tắm kính cabin tắm kính giá rẻ tại Kính Bùi Phát  đang là lựa chọn tối ưu trong các gia đình, khách sạn. Không gian nhà bạn trở nên sang trọng hơn và đặc biệt bạn thực sự hưởng thụ cuộc sống hiện đại ngay trong không gian riêng. Mặc dù các đầu phun là cố định nhưng những dòng khí và nước phun ra có thể điều chỉnh theo nhu cầu với người dùng. Hệ thống được điều điều chỉnh bằng thủy lực với các thiết bị điều khiển không khí hoặc có thể bằng các thiết bị điện tử. 

Chức năng sục khí có thể hiểu là tắm với những dòng khí trong nước, vách tắm kính xuất hiện những bọt khí nhỏ li ti, không khí đi qua các đầu sục đặt ở đáy bồn để tạo ra những bọt khó sủi giúp làm thư giãn các khớp co bị mỏi mệt, giúp tuần hoàn máu vận động trở lại. Trong hệ thống này, hàng triệu bọt khí nhỏ được phun ra tác động lên làn da, kích động hệ thống bạch cầu trong mạch máu cũng như huyết áp.

Tham khảo thêm:

cửa kính phòng tắm
vách ngăn phòng ngủ bằng kính
vách tắm kính cửa trượt
 

 

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email