Hotline: 0901960000
GÓC TƯ VẤN

Vách tắm kính góp phần làm không gian nhà tắm thêm sang trọng 10/08/2019

Tin liên quan:

+ Vách tắm kính - Sản phẩm hoàn hảo cho phòng tắm tiện nghi 

Báo giá lắp đặt vách tắm kính cường lực uy tín tại Hà Nội 

Vách tắm kính góp phần làm không gian nhà tắm thêm sang trọng

Một không gian nhà tắm hiện đại không những cần trang bị đầy đủ các thiết bị phòng tắm cơ bản mà cần có những thiết bị thư giãn tiện nghi và sang trọng. Một chiếc vách tắm kính màu trắng sang chảnh sẽ giúp cho không gian nhà tắm thêm sang trọng theo phong cách châu Âu.

Tham khảo giá tại đây:  giá phòng tắm kính

Sử dụng vách tắm kính giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Thay vì phải tới các spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp với chi phí đắt, tốn thời gian, công sức đi lại, việc bản sở hữu một chiếc vách tắm kính ngay trong nhà đáp ứng mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình, vừa thuận tiện vừa không tốn kém.

Vách tắm kính giúp cho phòng tắm luôn khô ráo và sạch sẽ. Nếu như ở các phòng tắm kính bình thường, sau lần nữa xả nước, nước sẽ lan ra khắp nền, bạn phải mất thời gian để dọn dẹp và đi lại rất khó chịu. Với việc sử dụng vách tắm kính, nước không thoát ra ngoài sàn nhà nên không gian phòng tắm luôn sạch sẽ và khô ráo.

Vách tắm kính có chức năng massage vô cùng tiện lợi

Ống lọc bằng bơm dùng đẻ xả nước vào bồn tạo áp lực để phun qua cá đầu phun tác động đến các khớp, bộ phận vận động cơ thể. Ngoài những chiếc vách tắm kính  với chức năng đơn thuần, các sản phẩm phòng tắm đứng kính cường lực còn được trnag bị hệ thống massage, sục khí vô cùng tiện dụng. Sản phẩm được thiết kế hiện đại với 2 chức năng là sục nước và sục khí. Sục nước chính là phương pháp để massage.

Tham khảo thêm:

cửa kính phòng tắm

vách ngăn phòng ngủ bằng kính

vách tắm kính cửa trượt

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email