Hotline: 090 196 0000
GÓC TƯ VẤN

Văn phòng làm việc quy mô, hiện đại và an toàn với các mẫu vách kính cường lực 10/08/2019

Các loại vách kính cường lực đang được sử dụng ngày càng phổ biến tại các văn phòng làm việc, từ các công ty lớn cho đến công ty nhỏ. 

vách kính cường lực đang được sử dụng ngày càng phổ biến tại các văn phòng làm việc, từ các công ty lớn cho đến công ty nhỏ. Nó là sản phẩm tiên tiến của kiến trúc hiện đại với sự kết hợp của kính cường lực và các phụ kiện kính bằng inox 304 không gỉ đem lại sự tiện nghi, tăng tính thẩm mỹ cho các công trình.

Đặc điểm vách kính văn phòng

Vách kính văn phòng từ kính cường lực có độ bền, khả năng chịu lực cao gấp nhiều lần so với các loại kính thường cùng loại, cùng độ dày. Ngoài ra nó còn có khả năng cách âm, ngăn tiếng ồn tạo môi trường làm việc yên tĩnh và tập trung.

- Vách kính văn phòng với chức năng chính là ngăn chia văn phòng rộng thành các khu vực và phòng ban riêng biệt nhưng vẫn đảm bảo sự liên kết nhất định, vẫn đảm bảo tầm nhìn rộng và sáng, không gian thoáng đãng, rộng rãi.

- Chính vì những ưu điểm trên mà vách kính cường lực được lắp đặt rất nhiều từ các văn phòng làm việc cho đến khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại cho đến nhà ở gia đình. Nó có thiết kế khá nhỏ gọn và linh hoạt, không chiếm nhiều diện tích lắp đặt nên được ứng dụng rất nhiều trong kiến trúc xây dựng.

vách kính văn phòng

Văn phòng làm việc quy mô, hiện đại và an toàn với các mẫu vách kính cường lực

Ưu điểm vách kính văn phòng

kính màu, kính họa tiết…

- Tính thẩm mỹ cao: Độ trong suốt và tinh khiết của vách kính văn phòng giúp không gian được hiện đại và quy mô hơn rất nhiều, tăng khả năng lấy sáng, mở rộng tầm nhìn giúp văn phòng được rộng rãi và thoáng đãng hơn rất nhiều.

- Thiết kế và lắp đặt linh hoạt: Vách kính với ưu điểm nhỏ gọn, có độ dày chỉ từ 10 – 12mm nên không chỉ phù hợp với văn phòng rộng mà không gian vừa và nhỏ cũng rất thích hợp.

- Đảm bảo an toàn: Vách kính văn phòng từ kính cường lực với độ bền cao, khó vỡ dưới các tác động thông thường nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Kính cường lực còn có đặc điểm không vỡ thành các mảnh sắc nhọn mà tròn nhỏ như hạt ngô nên đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email