Hotline: 090 196 0000
Chuyên mục  Góc tư vấn

Văn phòng quy mô và chuyên nghiệp với các mẫu vách kính văn phòng 10/08/2019

Thiết kế văn phòng hiện đại ngày nay, để tạo không gian mở mà vẫn đảm bảo sự quy mô và chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua các mẫu vách ngăn kính cường lực.

vách ngăn kính cường lực.

Sử dụng vách ngăn kính cho văn phòng không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian mà còn cách âm, ngăn tiếng ồn, cách nhiệt hiệu quả. Sau đây Bùi Phát sẽ giới thiệu tới khách hàng các thông tin chi tiết của mẫu vách kính văn phòng này.

Sự tiện dụng khi sử dụng vách kính văn phòng

Vách kính văn phòng làm từ chất liệu kính cường lực nên có đặc điểm rất cứng, chịu lực tốt, chống va đập, bền đẹp và thẩm mỹ cao. Vách kính lắp đặt tại văn phòng thường có nhiệm vụ ngăn chia không gian rộng thành các khu vực, phòng ban riêng biệt, thay thế cho các loại tường bao, vách gỗ trước đây.

Ngoài phân chia không gian, sử dụng vách kính còn có rất nhiều ưu điểm như: tạo không gian mở và tăng độ sáng, thoáng cho văn phòng.

Vách kính đem lại sự riêng tư và ngăn cách không gian nhưng không làm mất đi sự liền mạch mà vẫn có sự liên kết nhất định. Vách kính tại văn phòng làm việc sử dụng kính cường lực có độ dày 10mm là hợp lý nhất, không quá dày hay quá mỏng mà vẫn đảm bảo sự chắc chắn và an toàn trong quá trình sử dụng.

Có rất nhiều mẫu mã kính làm vách ngăn như: kính trắng trong suốt, kính mờ hay kính màu, kính trang trí… đem lại văn phòng làm việc hiện đại, trẻ trung mà năng động.

vách kính văn phòng đẹp

Văn phòng quy mô và chuyên nghiệp với các mẫu vách kính văn phòng

Hiệu quả cách âm cho văn phòng làm việc

Văn phòng làm việc là nơi cần tới sự yên tĩnh và tập trung, nhất là khi họp hành, báo cáo thuyết trình hay tiếp đón khách hàng. Lắp đặt vách kính cho các phòng ban bạn sẽ đảm bảo được điều nào, bởi kính cường lực có khả năng cách âm, ngăn tiếng ồn rất hiệu quả. Nhân viên làm việc có thể thoải mái bàn luận, trao đổi công việc mà không làm ảnh hưởng tới khu vực xung quanh.

Bạn cảm thấy bị thuyết phục bởi mẫu vách kính văn phòng và muốn lắp đặt ngay lập tức cho văn phòng của mình. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho Bùi Phát theo sđt 0901960000. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý cùng chế độ bảo hành dài hạn nhất trên thị trường.

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email