Hotline: 090 196 0000
GÓC TƯ VẤN

Xu hướng lên ngôi của sản phẩm cầu thang kính cường lực 10/08/2019

Không gian sử dụng dòng cầu thang kính cường lực sẽ rộng rãi và thoáng mát hơn. Những chất liệu cầu thang inox tay vịn gỗ, inox có thể đa dạng nhưng đều có chung một ưu thế là nới rộng không gian trong nhà.

Tin liên quan: Thiết kế cầu thang kính cho không gian sống hiện đại

Đặc điểm vượt bậc cầu thang kính cường lực

-Không gian nhà bạn khi sử dụng dòng sản phẩm hiện đại cầu thang kính sẽ rộng rãi và thoáng mát hơn. Những chất liệu cầu thang inox tay vịn gỗ có thể đa dạng nhưng đều có chung một ưu thế là nới rộng không gian trong nhà.

- Lan can cầu thang kính còn có tác dụng phản chiếu ánh sáng giúp khu vực buồng thang trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn rất nhiều.

-Cầu thang kính cường lực với vách lan can và bậc cầu thang được gia công bằng kính cường lực chống va đập. Mỗi loại cầu thang kính cường lực chống va đập khi phối kết hợp với các loại phụ kiện đi kèm sẽ khởi tạo các mẫu cầu thang tuyệt vời nhất cho ngôi nhà của bạn. Cầu thang kính cường lực bao gồm 2 loại đó là cầu thang thẳng và cầu thang cong. các phụ kiện kèm theo của cầu thang này là trụ, tay vịn, lan can, mặt bậc cầu thang.

-Cầu thang góp phần nối rộng không gian nhà, tạo không khí rộng rãi, thoáng đãng cho ngôi nhà. Tận dụng tối đa ánh sáng thoải mái và tự nhiên nhờ năng lực phản chiếu ánh sáng. Kính cường lực chống va đập có độ bền cao, sắc đẹp hoàn mỹ, tạo ra không khí văn minh, thu hút bắt mắt. Tạo cảm giác yêu thích, thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng.

- Mẫu cầu thang kính inox tay vịn gỗ giá tốt nhất tại cầu thang BÙI PHÁT: Chúng tôi cam kết cung cấp các dòng sản phẩm cầu thang giá rẻ với giá thành hợp lý nhất

cầu thang kính cường lực

Cấu tạo của lan can cầu thang kính

-Kính liên kết gồm: Kính cường lực ( độ dày 8-12mm)  hoặc kính dán an toàn hai lớp.

-Chiều cao trụ lan can: 850mm, 870mm, 950mm,1050mm, 1100mm,1200mm

-Trụ: Độ dày của thanh trụ: 6mm,8mm,10mm,12mm

-Chất liệu: Inox chất lượng cao: inox 304, 402

-Hệ pat và kẹp kính: Chất liệu inox

-Màu sắc bóng hoặc mờ

-Tay vịn phụ kiện tay vịn: Chất liệu inox

-Đường kính ống tay vịn: 31,8mm; 38,1mm;…

-Màu sắc: bóng hoặc mờ chất lượng cao

mẫu cầu thang kính đẹp giá rẻ Hà Nội

Sản phẩm cầu thang bằng kính cường lực giúp nới rộng trong không gian trong nhà. Giúp thay thế những thang chắn, tay vịn cầu thang bằng gỗ hoặc sắt đơn thuần, những tấm kính trong suốt sẽ làm phương tiện lưu thông chính cho những căn nhà bớt nặng nền. Đặc biệt hơn, chúng tôi là địa chỉ cung cấp cầu thang inox tại Bùi Phát  với mức giá thành cực rẻ. Mời bạn tham khảo!

Tin liên quan:

cầu thang gỗ kính cường lực

lan can kính ban công

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email