Hotline: 090 196 0000
GÓC TƯ VẤN  Góc hỏi đáp

Chụp ảnh qua cửa kính có bị giảm chất lượng không? 15/02/2020

Kính có độ trong suốt cao ? Nhưng liệu khi chúng ta chụp ảnh qua cửa kính có bị giảm chất lượng không - hẳn cũng là thắc mắc của nhiều người? 
Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng tại sao chúng ta có thể nhìn xuyên qua một tấm kính (thủy tinh) không? Nhờ vào tính chất trong suốt mà thủy tinh được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống hằng ngày. Thủy tinh được sử dụng làm cửa sổ, các vách ngăn, giúp ánh sáng đi vào không gian bên trong hay các loại bình, chậu và vật dụng nhà bếp mang tính thẫm mỹ cao. Các loại thủy tinh cao cấp hơn được sử dụng làm dụng cụ thí nghiệm và thấu kính cho các máy ảnh, kính hiển vi,…

Trả lời câu hỏi: Chụp ảnh qua cửa kính có bị giảm chất lượng không?

" Như chúng ta đều biết màn hình điện thoại máy ảnh, vi tính đều sử dụng kính làm màn hình, nên tại sao các nhà sản xuất họ dùng vật liệu này thì chắc chắn bạn cũng có câu trả lời rồi phải không?

Cửa kính được làm bằng kính (thủy tinh) mà bạn?? nên khi bạn cầm điện thoại chụp cảnh vật qua cửa kính và vách kính thì yên tâm chất lượng hình ảnh sẽ không bị giảm đâu nhé ! trừ khi trên cửa kính dính bẩn, bụi bẩn. Cho nên để có hình ảnh chất lượng bạn cần vệ sinh cửa kính sạch sẽ trước khi chụp nhé  "

Chúc các bạn 1 ngày làm việc vui vẻ !
Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email