Hotline: 0901960000
GÓC TƯ VẤN  Góc hỏi đáp

Cửa kính chống cháy 70 phút là gì? 15/02/2020

Việc sử dụng cửa chống cháy không chỉ giúp đảm bảo an toàn về tính mạng, tài sản mà còn đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cho các công trình xây dựng quy mô lớn, tiết kiệm chi phí? Vậy cửa kính chống cháy 70 phút là gì?
Cửa kính chống cháy 70 phút là cửa sử dụng kính chống cháy 70 phút. Đây là loại kính được tôi luyện để có khả năng chịu được va đập, cường lực, cách âm và nhiệt độ lên tới 900 độ C. Độ dày kính 6mm có thể tăng cao hơn nữa tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Một điểm đặc biệt của cửa kính chống cháy là khi vỡ sẽ tạo thành các hạt nhỏ mà không phải là mảnh vỡ nên rất an toàn với người dùng.

 

Các tìm kiếm liên quan đến Cửa kính chống cháy 70 phút là gì?

Kính chống cháy EI là gì

Báo giá kính chống cháy 70 phút

Vách kính chống cháy 70 phút

Kính chống cháy EI 70

Báo giá cửa kính chống cháy 120 phút

Cửa kính chống cháy 70 phút

Kính chống cháy 60 phút

Cấu tạo kính chống cháy

Đơn giá kính chống cháy

Báo giá cửa chống cháy 70 phút

Với phụ kiện đầy đủ: chốt âm inox, khóa an toàn, tay co thủy lực, thanh thoát hiểm khẩn cấp. Sản phẩm với ngoại hình trong suốt làm tăng tính thẩm mỹ, sang trọng của không gian nơi lắp đặt cửa.

Cửa kính chống cháy có nhiều thiết kế hiện đại, đẹp và sang trọng. Do đó, rất nhiều gia đình đã lựa chọn sản phẩm làm cửa chính, cửa ban công nhà ở, cửa sảnh, hành lang công ty, doanh nghiệp....thay cho cửa thông thường để vừa có chức năng của cửa, vừa đảm bảo an toàn cho con người khi không may có hỏa hoạn xảy ra.

Ngoài ra cửa chống cháy hiện nay cũng có nhiều loại để khách hàng có thể lựa chọn như cửa chống cháy vân gỗ, cửa thép chống cháy, cửa chống cháy inox. Tham khảo chi tiết tại đây mới nhất năm 2021 các loại cửa chống cháy

>>> Cập nhập chi tiết giá cửa kính cách âm chống ồn giảm nguy cơ cháy nổ lắp cho cửa kính tại đây

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email