Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc hỏi đáp

Cửa nhôm kính cường lực có an toàn không? 07/12/2019

Cửa nhôm kính cường lực có an toàn không?Có đảm bảo an ninh cũng như an toàn trong quá trình sử dụng hay không? Để trả lời được câu hỏi này các bạn cùng tìm hiểu từ bài viết sau đây

Nhiều khách hàng hiện nay e ngại sử dụng chất liệu cửa nhôm kính cường lực cho căn nhà của mình vì ngại kính cường lực vỡ. Có hàng loạt câu hỏi xoay quanh loại vật liệu này mà rất khó tìm câu trả lời:

Cửa nhôm kính chống trộm được là vì:

Được làm từ kính cường lực có độ bền gấp 4-5 lần so với kính thường cùng độ dày. Riêng kính có độ dày 19mm đến 25mm có thể chịu được sức gió mạnh cấp 12 (tương đương tốc độ gió 100km/h).

Kính cường lực rất cứng không thể bị cắt đứt hay khoan mà bắt buộc phải đập mới vỡ. Và để đập vỡ được kính cường lực thì 1 người lớn bình thường không thể làm trong thời gian ngắn được. Bùi Phát nghĩ ăn trộm sẽ không bao giờ chọn cách gây nhiều sự chú ý và không an toàn này để thực hiện.

Đối với dòng cửa nhôm kính hay cửa kính là lớp cửa thứ 2 sau lớp cửa chính (cửa kéo, cửa cuốn), trừ phi bạn tiết kiệm đến độ chỉ làm một lớp cửa làm cho rủi ro về sự an toàn tăng lên.

Về loại nhôm dùng cho cửa cũng khá đa dạng từ dòng thường đến dòng cao cấp nhưng để đảm bảo độ cửa nhôm kính chống trộm cắp thì loại nhôm Xingfa, Việt Pháp... là loại được độ tin cậy nhiều nhất trên thị trường

Các tìm kiếm liên quan đến Cửa nhôm kính cường lực có an toàn không?

Kính cường lực có chống trộm được không

Giải pháp chống trộm cho cửa kính

Có nên làm cửa kính cường lực

Điểm yếu của kính cường lực

Giải pháp an toàn cho cửa kính

Cửa nhôm kính có an toàn không

Cửa kính cường lực có dễ vỡ không

Kính cường lực có nguy hiểm không

Có nên dụng cửa nhôm kính

Trộm phá cửa kính

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email