Góc tư vấn  Góc hỏi đáp

Kính cường lực có cắt được không? 07/12/2019

Kính cường lực có cắt được không để làm sáng tỏ vấn đề này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu về bản chất của kính cường lực cũng như quy trình sản xuất kính
Cửa kính cường lực có cắt được không? sau khi hoàn thiện rồi thì có khoan, đục được không? đây luôn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn cho thiết kế nội ngoại thất gia đình. Để có câu trả lời, cùng Bùi Phát tìm hiểu quá trình để cho ra loại kính có độ chịu lực tuyệt vời này nhé.

Kính cường lực có cắt được không?

Từ những tấm kính thường thợ làm kính sẽ cắt kính, mài cạnh theo kích thước theo đơn hàng. Tiếp đó các tấm kính được cho vào lò nung nhiệt, làm tăng nhiệt độ của kính lên khoảng 650 độ C - 700 độ C. Sau đó lại làm lạnh nhanh bằng luồng khí lạnh thổi lên bề mặt kính.

Toàn bộ các công đoạn được thực hiện thống nhất theo một quy trình nhất quán. Vì quá trình này sẽ làm tăng ứng suất trên bề mặt kính, giúp các mạch liên kết nhỏ hợp lại tạo thành một liên kết bền chắc.

Do đó mà sau khi được gia công hoàn thiện, kính cường lực sẽ khó có thể cắt, khoan mài, hay chạm trổ. Chính vì thế trước khi làm ra thành phẩm, bạn phải quyết định chắc chắn kích thước kính và “cẩn thận” luôn là tiêu chí hàng đầu khi thi công. 

Nếu bạn muốn can thiệp công việc khó khăn này vẫn có thể thực hiện trong điều kiện đặc biệt bởi những người thợ cắt kính lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm.

Các tìm kiếm liên quan đến Kính cường lực có cắt được không?

Kính cường lực có sửa được không

Cách cắt kính cường lực tại nhà

Cách cắt kính cường lực điện thoại

Kính cường lực cắt được hay không

Cắt kính cường lực theo yêu cầu

Bản dao cắt kính cường lực

Cắt kính cường lực điện thoại

Đã cắt kính cường lực

Kính cường lực có mài được không

Giá kính cường lực

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email