Tìm kiếm
Góc tư vấn  Góc hỏi đáp

Kính cường lực có tác dụng gì? 07/12/2019

Trước hết, kính cường lực là gì, bạn đã biết chưa? ... Về sự tiện lợi và ứng dụng thực tế: có nhiều loại cửa kính cường lực thông dụng, và ngày càng đa dạng
Trước hết, kính cường lực là gì, bạn đã biết chưa? ... Về sự tiện lợi và ứng dụng thực tế: có nhiều loại kính cường lực thông dụng, và ngày càng đa dạng

Những tác dụng của kính cường lực 

1/ Độ an toàn cao: Sử dụng kính cường lực có độ an toàn cao, không vỡ đột ngột và gây sát thương cao như các loại kính thông thường. Khi vỡ, kính sẽ tan thành các mảnh nhỏ, không gây nguy hiểm. Do đó hiện nay, dòng sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong đời sống.

2/ Kính cường lực đảm bảo sự an ninh: Tình trạng kẻ trộm đột nhập qua cửa sổ hoặc cửa ra vào ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, với kính cường lực, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bảo mật, an ninh.

3/ Khả năng chống va đập cao: Theo các nghiên cứu khoa học, kính cường lực có khả năng chịu áp lực cao gấp 5 lần so với những loại kính thông thường khác trên thị trường.

4/ Đảm bảo an toàn trước những thiên tai: Không sợ Bão, lốc tố hoặc gió mạnh sẽ làm các loại kính thường bị vỡ một cách dễ dàng gây sự nguy hiểm không nhỏ đồng thời tàn phá mọi đồ vật ở phía trong.

5/ Độ bền sản phẩm rất cao: Hiện nay việc ứng dụng việc dán decal trang trí lên kính cường lực để đảm bảo an toàn và độ vững bền cho tòa nhà đồng thời tăng tuổi thọ và độ bền cho sản phẩm.

 

Các tìm kiếm liên quan đến Kính cường lực có tác dụng gì?

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email