Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc hỏi đáp

Nên làm cửa nhôm mở quay hay mở trượt? 18/11/2020

Cửa nhôm mở trượt hay cửa nhôm mở quay thì phù hợp với căn nhà hơn? Đây là trăn trở của không riêng gì ai khi chọn hệ thống cửa cho nhà mình. Cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây của Bùi Phát nhé

Việc chọn lựa không chỉ bản thân thích mà còn phải xem xét đặc tính cửa nhôm đó có phù hợp với kết cấu nhà mình hay không? Kính Bùi Phát với cương vị một nhà chuyên cung cấp cửa nhôm sẽ giúp bạn có thể tìm lời giải đáp qua bài viết.

Đặc điểm từng loại cửa nhôm?

Mỗi dòng cửa nhôm đều mang trong mình từng đặc điểm thiết kế riêng. Gần như đáp ứng nhưng nhu cầu khác nhau, việc sử dụng phù hợp mẫu cửa nhôm đẹp sẽ giúp công trình nâng tầm đáng kể. 

Cửa nhôm mở trượt (lùa)

cửa nhôm mở trượt

Đa dạng cửa nhôm mở trượt đáp ứng diện tích lớn

Mẫu cửa nhôm kính mở trượt dường như cái tên không còn quá xa lạ đối với lối thiết kế phương Tây. Với thiết kế chuyển động trên thanh ray, mẫu cửa nhôm kính lùa – giải pháp tối ưu không gian hiệu quả dành cho nhưng căn hộ bị hạn chế diện tích.

Không chỉ thế, với số lượng cánh cửa mở trượt lên đến 4 cánh, 3 đường ray. Mẫu cửa này đáp ứng tốt cho những khung cửa cần diện tích lớn. Đem đến sự liên kết mở rộng không gian hiệu quả cho công trình nhà ở.

Cửa nhôm mở quay

Đa dạng kiểu mở quay đem đến nhiều sự lựa chọn

Qua bao nhiêu năm thịnh hành trong ngành xây dựng, đến mãi tận ngày nay cửa nhôm mở quay vẫn chưa bao giờ ngừng sức hút của mình. Đặc biệt sau khi được cải thiện hình ảnh thành cửa nhôm kính. Mẫu cửa này càng trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

Vẫn thiết kế số lượng cửa nhôm mở quay 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh với diện ticsch tùy theo nhu cầu của gia chủ. Mẫu cửa nhôm mở quay càng thu hút với những gia chủ yêu chuộng sự truyền thống.

Nên sử dụng mẫu cửa nhôm kính nào?

Hiện nay, dù là mẫu cửa nhôm mở quay hay cửa nhôm mẫu cửa nhôm mở trượt đều hết sức đa dạng. Không chỉ đa dạng về kiểu dáng mà còn có bảng màu sắc vô cùng phong phú: đen, xám, nâu, trắng, vân gỗ… Gia chủ có nhiều sự lựa chọn mix với màu tường tạo nên bản sắc riêng cho căn nhà.

Còn đối với việc lựa chọn cửa nhôm thế nào cho phù hợp thì nó hoàn toàn phụ thuộc vào kết cấu. Nếu căn nhà có diện tích nhỏ, việc sử dụng cửa nhôm mở quay có thể gây mất thêm diện tích trong quá trình đóng, mở.

Có 3 yếu tố nên lưu ý khi chọn cửa nhôm kính: Chất lượng, giá cửa nhôm, đơn vị cung cấp. Ngoài ra, bạn nên chọn diện tích tuân theo thước Lỗ Ban 52.2cm. Đặc biệt, theo yếu tố phong thủy thì nên chọn cửa đi có diện tích lớn như thế mới dễ dàng rước tài lộc đem đến không gian tươi sáng cho căn nhà.

Bùi Phát– thương hiệu cửa nhôm của mọi nhà, hỗ trợ thiết kế và thi công với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp.

Tham khảo ngay báo giá cửa nhôm kính các loại chi tiết tại đây

dungtest
Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email