Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc hỏi đáp

Thớt kính cường lực có tốt không? 07/12/2019

Thớt kính cường lực có tốt không? thớt kính giải thoát mối lo tình trạng ẩm mốc, nứt nẻ mùn gỗ ra đem đến an toàn đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn

Thớt được coi là vật dụng không thể thiếu trong bất cứ căn bếp nào. Có rất nhiều loại thớt khác nhau ra đời trong đấy có một loại thớt được gọi là thớt kính cường lực đang được rất nhiều bà nội trợ ưa chuộng. 

Vậy thớt kính cường lực có tốt không? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần xem xét ưu và nhược điểm của loại thớt kính cường lực.

Không sợ nấm mốc: Kính cường lực nên loại thợt này không sợ bị nấm mốc sau một thời gian dài sử dụng

Không bị oxy hóa: Kính có thể chịu được nhiều điều kiện khắc nghiệt , không bị oxy hóa, không bị cũ nên có thể sử dụng lâu dài, bền bỉ lúc nào cũng sáng bóng và đẹp như mới.

Với độ bền cao: Thớt kính cường lực nhập khẩu nên không sợ vỡ khi đập mạnh, dùng để thái, chặt, băm đều an toàn và thoải mái.

Chịu nhiệt tốt: loại thớt này có thể chịu được nhiệt độ lên đến 1,000 độ do đó sau khi sử dụng có thể trụng qua nước sôi để tiệt trùng.

Dễ dàng vệ sinh: bề mặt kính cường lực trơn nhẵn không bám bụi, không bám thức ăn, rất thuận tiện cho việc vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng.

Bên cạnh đó thớt kính vẫn có những điểm hạn chế như sau:

Sẽ nhanh làm dao cùn: Thớt kính cường lực thì khác, bề mặt siêu cứng của kính cường lực sẽ là dao của bạn nhanh cùn hơn và bạn phải mài dao nhiều lần hơn so với sử dụng các loại thớt khác.

Gây ra âm thanh to: âm thanh khi thái trên thớt kính cường lực có thể tạm chấp nhận, nhưng âm thanh khi băm hay chặt nghe rất “to”. Chính vì thế bạn cũng nên cân nhắc trước khi dùng thớt kính cường lực để sử dụng.

Các tìm kiếm liên quan đến Thớt kính cường lực có tốt không?

Mua thớt kính cường lực ở đâu

Thớt kính cường lực nhất bạn

Thớt kính cường lực nhập khẩu

Thớt kính cường lực 3D

Thớt kính cường lực 12mm

Thớt inox có tốt không

Thớt kính cường lực giá sỉ

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email