Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Góc hỏi đáp

Thớt kính cường lực mua ở đâu? 07/12/2019

Vì thế thớt kính cường lực được sản xuất để hạn chế nguy cơ đang hiện hữu trong căn bếp nhà bạn, Tìm hiểu địa chỉ Thớt kính cường lực mua ở đâu?

Thớt kính cường lực Bùi Phát là đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm thớt kính cường lực chất lượng. Các sản phẩm thớt kính cường lực tại cửa hàng Bùi Phát ngoài đạt những ưu điểm của chiếc thớt kính cường lực siêu bền, siêu sạch, không tạo mùn, an toàn, thì còn có những ưu điểm:

Chống trơn trượt: Mỗi chiếc thớt kính cường lực Bùi Phát đều được gắn 4 góc nhựa vừa giúp chống trơn trượt, rơi vỡ khi sơ chế thực phẩm, vừa bảo vệ các góc thớt kính không bị mẻ, lại vừa giúp giảm âm khi chặt xương thịt.

Sản phẩm đạt chuẩn – Hàng Việt Nam, chất lượng cao: Để có được một sản phẩm thớt kính cường lực chất lượng, phải tuân thủ quy trình sản xuất thớt kính vô cùng nghiêm ngặt và phải đạt tiêu chuẩn của TCVN về kính cường lực. Vì thế thớt kính cường lực Bùi Phát xứng đáng đạt điểm 10 cho khâu an toàn thực phẩm.

Nhiều lựa chọn: Cửa hàng thớt kính cường lực Bùi Phát cung cấp 2 loại thớt kính cường lực là thớt kính cường lực trong suốt

Đối với thớt kính cường lực Bùi Phát in 3D có 2 mẫu thiết kế cho bạn lựa chọn là mẫu vân gỗ sang trọng và mẫu nền trắng tươi sáng, tinh tế.

Giá siêu rẻ: Bạn chỉ cần 150.000 là bạn có thể sở hữu một chiếc thớt kính cường lực Bùi Phát Basic trong suốt siêu bền và chất lượng.

Miễn phí vận chuyển: Khi bạn đặt mua sản phẩm thớt kính cường lực tại Bùi Phát bạn sẽ được hỗ trợ 100% phí vận chuyển, giao hàng toàn quốc, giao hàng tận nhà.

Chế độ bảo hành: Khi mua sản phẩm thớt kính cường lực tại Bùi Phát, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành lên đến 12 tháng, 1 đổi 1, đối với những trường hợp do lỗi nhà sản xuất.

 

Các tìm kiếm liên quan đến Thớt kính cường lực mua ở đâu?

Thớt kính cường lực loại nào tốt

Thớt kính cường lực 3D

Thớt kính cường lực nhập khẩu

Thớt kính cường lực nhất bạn

Thớt kính cường lực 12mm

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email