Hotline: 090 196 0000
GÓC TƯ VẤN  Kinh nghiệm lắp đặt

Cách làm mờ vết xước trên kính 07/12/2019

Cách để Loại bỏ vết xước trên kính. Bạn vừa phát hiện một vết xước xấu xí trên kính? Hướng dẫn cách làm mờ vết xước trên kính cường lực như mới

Bạn có biết kính xước vẫn có thể đánh bóng ngay tại nhà, lấy lại vẻ tươi mới từng có của nó. Sau đây Kính Bùi Phát sẽ mách nhỏ cho bạn phương pháp để xử lý kính bị xước.

Trước tiên tìm hiểu nguyên nhân khiến kính cường lực bị xước

Các vết trầy xước trên kính thường xảy ra dù là vết trầy có độ sâu hay không đều xuất phát từ nguyên nhân chính đó là do các vật có khối lượng nặng hay các vật cứng khác trên bề mặt, hoặc đặt các đĩa thức ăn với đáy thô trên bề mặt, hoặc trong quá trình vận chuyển.

Cách làm mờ vết xước trên kính

Khi kính xuất hiện những vết trầy xước nhỏ, bạn không nên quá lo lắng bởi có rất nhiều cách để xóa tan chúng bằng cách sử dụng vải mềm, vải chuyên lau kính sạch, hoặc kem đánh răng trắng, banking soda, chanh tươi, bàn chải nhỏ, sợi mềm. Nhưng trong trường hợp này thì sử dụng kem đánh răng vẫn là phương pháp dễ thực hiện và hiệu quả nhất.

 Cách thực hiện xóa vết xước trên kính

  • 1: Sử dụng khăn, vải chuyên dụng lau sạch bề mặt kính với nước
  • 2: Lấy kem đánh răng và xoa đều lên trên mặt kính cường lực, ở những nơi bị trầy xước, Chờ cho kem đánh răng để khô, sau đó lau bóng nó đi với vải sạch và mềm, lưu ý nhớ lau theo một chuyển động tròn đều đặn.
  • 3: Trộn 2 muỗng banking soda và nước cốt chanh vào chén nhỏ, bạn khuấy dung dịch để đánh bóng với một muỗng banking soda thêm vào cho đến khi nó tạo thành một lớp dán dày. Sau đó thêm nước cốt chanh bổ sung nếu cần thiết cho phù hợp.
  • 4: Bạn tiếp tục chà đánh bóng trên đầu với một miếng vải sạch. Thực hiện xoay quanh cho các đầu kính trong một chuyển động tròn và nhẹ nhàng bằng việc dùng một góc sạch của vải .
  • 5: Sau đó rửa sạch khu vực bị trầy xước đã được lai chùi lại với một miếng vải sạch và nước. Nếu thấy vết xước vẫn chưa mở hẵn thì có thể thực hiện lại với những lần tiếp theo để loại bỏ chúng hoàn toàn,và sẽ trả lại miếng kính như mới. 

Hãy vận dụng mẹo xử lý kính bị xước khi cần nhé !

 

Các tìm kiếm liên quan đến Cách làm mờ vết xước trên kính

Cách làm mờ vết xước kính cường lực

Cách làm mờ vết xước trên mặt kính điện thoại

Mặt bàn kính bị xước

Cách làm mờ vết xước kính đồng hồ

Xóa vết xước trên kính ôtô

Xóa vết xước kính iPhone

Cách xử lý mắt kính râm bị xước

Cách làm hết vết xước trên kính mắt

Cách làm mờ vết xước trên da

Đánh bóng kính cường lực trầy xước

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email