Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Kinh nghiệm lắp đặt

Cách làm sạch kính nhà tắm 07/12/2019

Nhà tắm mà có vách tắm thì thật là thích, nhưng việc làm sạch vách kính nhà tắm thì chẳng thích chút nào. Cùng tìm hiểu cách lau kính sạch và vách kính nhà tắm hiệu quả

Cách làm sạch kính phòng tắm nhanh nhất

Dung dịch lau kính thông thường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dung dịch lau kính của các hãng khác nhau. Người sử dụng có 2 cách để sử dụng. Một là xịt trực tiếp lên bề mặt kính cường lực, rồi dùng khăn khô chà qua dung dịch đã xịt trước đó rồi lau. Hoặc xịt dung dịch lau kính vào một mặt khăn khô rồi chà lên bề mặt kính phòng tắm.

Rượu trắng pha với nước giấm

Pha nửa lít nước với rượu tỉ lệ 50 – 50 cộng một thìa giấm trắng, đổ chung vào một lọ không sau đó lắc đều chúng lên nhẹ nhàng.. Vệ sinh kính phòng tắm nên thực hiện thường xuyên định kỳ

Chanh tươi

Một loại quả thân thuộc luôn có sẵn trong bếp, đơn giản mà hiệu quả. Cắt đôi lấy một quả chanh to, trộn với một chút nước đã có thể trở thành một dung dịch an toàn để vệ sinh kính cường lực.

Axiton – nước rửa sơn móng tay.

Loại nước tẩy rửa hiệu quả không chỉ dành cho móng chân, móng tay thông thường. Nhỏ một vài giọt axiton vào kính cần lau sau đó dùng khăn khô lau ngay vết bẩn rất nhanh chóng và thuận tiện.

Giấy báo cũ

Chỉ cần thao tác đơn giản vò nát tờ giấy báo cũ vo tròn thấm một chút nước sạch đã có thể làm sạch hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu trên mặt kính cường lực.

Cồn 90 độ.

Có thể mua dung dịch này ở bất cứ hiệu thuốc nào. Không chỉ có tác dụng vệ sinh vết thương, có thể tận dụng chúng để lau chùi phòng tắm kính. Chuẩn bị một chiếc bát, một bình có vòi xịt và một chiếc khăn khô. Trộn 100ml cồn 90 độ với nửa lít nước sạch vào bát, hòa sung dịch theo tỉ lệ 50 – 50 và quấy đều lên sau đó đổ vào bình xịt và dùng khăn khô để lau. 

Cách vệ sinh Inox vách tắm kính

Bước 1: Trước khi vệ sinh, bạn nên lau sạch bụi bẳng giẻ mềm, khô.

Bước 2: Sử dụng nước rửa kính xịt vào bề mặt cần vệ sinh, dùng vải mềm hoặc giấy vệ sinh lau sạch. Sản phẩm sẽ trở lại bóng đẹp như ban đầu.

Bước 3: Trường hợp nếu bề mặt sản phẩm bị ố, sử dụng chất tẩy loại nhẹ chuyên dùng cho inox, ống thép, lau sạch bằng vải mềm. Sau đó, lau lại bằng nước rửa kính như bước 2.

Các tìm kiếm liên quan đến Cách làm sạch kính nhà tắm

Dung dịch vệ sinh vách kính nhà tắm

Kính nhà tắm bị mờ

Cách tẩy cặn canxi trên vách kính

Cách vệ sinh vách kính

Làm sạch cặn nước trên kính

Hóa chất lau kính nhà tắm

Tẩy kính

Tẩy cặn canxi

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email