Hotline: 090 196 0000
Chuyên mục  Kinh nghiệm lắp đặt

Cách làm vỡ kính cường lực 07/12/2019

Bạn đã biết cách làm vỡ kính cường lực (đập vỡ) như thế nào chưa? Câu hỏi đặt ra có cách phá vỡ kính cường lực không? Việc dùng búa gỗ hay các loại dụng cụ không phải là kim loại đập trực tiếp vào mặt kính ...
Hầu hết thì sẽ không có sản phẩm nào là tuyệt đối cả. Dù là sản phẩm cứng chắc đến đâu đi chăng nữa, Nếu ai nói với bạn rằng dùng búa đập kính cường lực không bao giờ vỡ thì điều đó không phải đúng. Bạn chỉ cần tìm ra điểm chết đó của vật dùng thì có thể giải quyết được.

Cũng giống như một ổ khóa nếu bạn dùng cái búa to lớn để đập chưa chắc khóa đã được mở ra. Nhưng với 1 cái chìa khóa nhỏ bé của đúng ổ khóa là bạn có thể mở được rồi.

CÁCH LÀM VỠ KÍNH CƯỜNG LỰC CHỈ CHƯA ĐẦY 1 PHÚT

Kính cường lực có đặc thù là đã bị sai, và hỏng thì không thể chỉnh sửa được nữa. Khi ra thành phẩm thì người dùng mới phát hiện ra sai sót. Kính vận chuyển về thì rất tốn chi phí, Để giảm bớt chi phí và nhân lực cách tốt nhất là đập vỡ kính cường lực rồi sử lý sau.

Nếu bạn dùng búa đập trực tiếp lên bề mặt kính thì kính sẽ không thể nào vỡ. Do đó bạn cần tìm đến điểm chết của kính cường lực.

Cách đập vỡ kính cường lực trở lên đơn giản đó là bạn dùng búa sắt đập mạnh vào các góc của tấm kính cường lực. Điểm chết của kính cường lực chính là các góc kính, cạnh kính. Bạn có thể dùng đồ vật cứng sắc khác tác động lên các góc cạnh của kính thì kính sẽ vỡ. Kính cường lực vỡ giống như những hạt lựu, không có cạnh sắc nên rất an toàn.

.

Vì vậy để hạn chế va chạm vào các điểm chết của kính thì các nhà máy kính khi sản xuất thường khuyên người dùng nên mài cạnh và bo góc để đảm bảo kính được an toàn.

Các tìm kiếm liên quan đến Cách làm vỡ kính cường lực

Dụng cụ phá kính cường lực

Hóa chất làm vỡ kính

Cách đập vỡ kính cường lực

Vỡ kính cường lực

Kính cường lực vỡ như thế nào

Trộm đập kính cường lực

Cách phá cửa kính

Kính cường lực vỡ có nguy hiểm không

Đi trên kính cường lực

Tại sao kính cường lực vỡ vụn

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email