Hotline: 090 196 0000
Tin tức  Kinh nghiệm lắp đặt

Cách sửa cửa nhôm bị xệ 07/12/2019

Cửa nhôm bị xệ, làm sao để sửa đây? Qua thời gian sử dụng do nhiều nguyên nhân khác nhau sẽ khiến cho cửa nhôm bị xệ, làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến chất lượng công trình nhanh chóng
Cửa nhôm kính bị xệ cánh là tình trạng thường xuyên gặp  hiện nay, nó ảnh hưởng đến quá trình sử dụng cũng như tính thẩm mỹ của công trình. Vậy cách sửa cửa nhôm bị xệ như thế nào thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu rõ nguyên dẫn đến tình trạng trên là gì rồi mới tìm ra cách khắc phục như thế nào nhé ! 

Trả lời: Cánh cửa bị xệ có thể do một trong số các con ốc của bạn chưa được xoáy chặt tại đúng vị trí dẫn đến việc lệch, xệ cánh cửa. Sử dụng tua vít để chỉnh các con ốc, vặn theo chiều kim đồng hồ để nới lỏng nó ra nếu nó đang bị lắp lệch. Nếu cánh cửa nhôm bị xệ ngay sau khi lắp đặt hãy phản hồi với đơn vị thi công lắp đặt để có chính sách bảo hành và bảo dưỡng với công trình của bạn.

Tìm hiểu 3 nguyên nhân  chính dẫn đến cửa nhôm bị xệ

Nguyên nhân do bản lề bị hỏng.

Khi bản lề dùng lâu ngày không được bảo dưỡng sẽ khô dầu tạo ma sát khiến việc đóng mở khó khăn, lâu ngày khiến cửa bị xệ cánh.

Cách khắc phục: Tìm vật nhọn mở nắp bản lề, sau đó nhỏ dầu bôi trơn. Trong trường hợp bản lề hỏng không thể khắc phục được thì nên thay bằng bản lề mới.

Đội thợ thi công ẩu.

Việc thi công ẩu như xoáy ốc không chặt hoặc lắp không đúng vị trí khiến cửa bị vênh, cong cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến cửa nhôm bị xệ cánh.

Cách khắc phục: kiểm tra siết chặt lại tất cả các ốc vít. Bạn nên lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt uy tín, bảo hành rõ ràng để tránh được những lỗi cơ bản, không xảy ra tình trạng cửa bị xệ cánh trong khi lắp đặt. Nếu sau khi lắp đã bị xệ cánh thì phản hồi với đơn vị thi công để có chính sách bảo hành cho bạn.

Bạn sử dụng phải loại nhôm kém chất lượng

Sử dụng nhôm thông thường thì tuổi thọ thường trong một thời gian nhất định. Sau đó tính cứng vững của cửa nhôm cũng sẽ giảm dần. Đặc biệt là những cửa cánh lớn thì hiện tượng xệ cánh càng nặng nề hơn.

Cách khắc phục: Đóng mở nhẹ nhàng. Chỉnh lại toàn bộ ốc vít trong hệ thống cửa, Lắp thêm bản lề nếu cửa quá nặng.  Nếu cửa cần phải làm lớn thì nên sử dụng loại nhôm chất lượng cao như, nhôm Xingfa, Việt Pháp... để cửa có tuổi thọ cao hơn.

 

Các tìm kiếm liên quan đến Cách sửa cửa nhôm bị xệ

Khắc phục cửa nhôm bị xệ

Chống xệ cửa nhôm Xingfa

Cách chỉnh cửa nhôm Xingfa bị xệ

Cách sửa cửa nhôm kính bị kẹt

Cách sửa cửa nhựa bị xệ và lệch

Cách sửa cửa lùa bị kẹt

Sửa cửa lùa nhôm

Sửa cửa nhôm

Sửa khóa cửa nhôm Xingfa

Sửa cửa nhôm xingfa bị xệ

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email