Hotline: 090 196 0000
GÓC TƯ VẤN  Kinh nghiệm lắp đặt

Cách tẩy băng dính 2 mặt trên kính 07/12/2019

Bạn kho khoăn trong việc tẩy băng dính 2 mặt trên kính, vật dụng gia đình, tường nhà? Bạn thử mọi cách, kỳ cọ mãi mà nó không ra? Không sao với 8 cách cực kỳ đơn giản loại bỏ ngay chỉ trong 1 phút
Khi bị băng dính 2 mặt dính trên kính, trên tường nhà, trên quần áo, hay đồ nhựa… và khô cứng lại trên đó, bạn làm sao để gỡ ra nhanh chóng? Hãy tham khảo những cách tẩy băng dính 2 mặt đơn giản dưới đây.

Do quá trình vận chuyển nên những tấm kính được bao bọc lại bằng xốp hoặc thùng carton với băng keo, chẳng may băng keo dính vào kính. Lúc này việc tẩy băng dính trở nên khó khăn hơn.

MẸO 1: DÙNG MÁY XẤY TÓC VÀ GIẤY BÁO

Bạn bật máy xấy tóc và để ở chế độ nóng, hơ vào vết keo, lúc này do loại băng dính chịu nhiệt rất kém, nên keo sẽ tự động nóng chảy và bung ra bạn chỉ việc lấy giấy báo vo tròn và lau, khi đó keo sẽ tự khắc dính vào giấy báo mà ra.

MẸO 2: DÙNG DAO RỌC DẤY ĐỂ CẠO BĂNG DÍNH

Cách này chỉ áp dụng với các bề mặt trơn, nhẵn! Bạn có thể mua dao rọc dấy hoặc dùng dao lam để nghiêng 20-30 độ rồi cạo băng dính 2 mặt, tuy hơi tốn sức 1 tý nhưng cách này cũng khá hiệu quả, bạn không phải lo xước kính đâu nha. 

MẸO 3: DÙNG CỒN

Bạn thoa cồn lên vùng băng dính 2 mặt dính trên đồ vật, để 1 lúc rồi dùng khăn cũng đã thấm cồn, rồi tiến hành chà xát. Có thể liên tục thấm thêm nhiều cồn để cho nhanh đạt được hiệu quả

MẸO 4: DÙNG XĂNG THƠM

Để đỡ tốn xức bạn phun xăng vào khu vực dính keo, rồi chờ khoảng 30s, thấm xăng cho ướt bông gòn hay vải rồi cọ sát liên tục vào vết băng dính thì chúng sẽ nhanh chóng bị đánh bật đi thôi.

MẸO 5: DÙNG GIẤM

Bạn phết giấm lên vùng băng dính 2 mặt, để 1 lúc cho ngấm dấm, sau đó dùng dẻ lau là sạch.

MẸO 6: DÙNG NƯỚC TẨY RỬA SƠN MÓNG TAY

Do nước tẩy rửa sơn móng tay có chưa Axeton loại hợp chất hữu cơ có thể loại bỏ các vết keo cứng đầu, cho 1 ít vào khăn rồi chà nhanh chóng vào vết keo để loại bỏ băng dính trên bề mặt vật dụng. Do nó rất nhanh bốc hơi nên bạn phải tiến hành chùi rửa nhanh chóng nhá!

 

Các tìm kiếm liên quan đến Cách tẩy băng dính 2 mặt trên kính

Cách tẩy băng dính 2 mặt trên vải

Cách tẩy băng dính 2 mặt trên tủ lạnh

Cách gỡ keo 2 mặt xốp

Cách gỡ băng keo 2 mặt 3M

Cách tẩy keo decal trên kính

Cách gỡ băng keo 2 mặt trên gỡ

Cách tẩy keo silicon dán kính

Cách tẩy keo con với dính trên nhựa

Hóa chất tẩy băng dính

Cách tẩy keo decal trên nhựa

Banner kính cường lực Bùi Phát
Banner quảng cáo Kính cường Lực Bùi Phát

Đặt dịch vụ

Để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Họ tên
Điện thoại
Email