Kính cường lực Bùi Phát (BUIPHATGLASS) - Showroom 396 Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội

Kính cường lực Bùi Phát (BUIPHATGLASS) với bề dày thi công các hạng mục về kính cường lực như: cửa kính cường lực, phòng tắm kính, kính ốp bếp, lan can kính, cầu thang kính, gương trang trí và cửa nhôm kính Việt Pháp, Xingfa với thời gian thi công nhanh, chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý.
 

Lịch sử hình thành và phát triển kính cường lực Bùi Phát (BUIPHATGLASS)


Kính cường lực Bùi Phát tiền thân là các cá nhân chuyên thi công các hạng mục kính xây dựng dân dụng và các kiến trúc sư về thiết kế và thi công nội thất tập hợp lại thành nhóm hoạt động theo quy mô nhỏ lẻ, với lợi thế về kỹ thuật và chuyên môn, chúng tôi đa cải tổ hệ thống để thành lập công ty và hoạt động chuyên nghiệp hơn.
 

Bùi Phát chuyên thi công nội thất dân dụng, nhà hàng, văn phòng và đặc biệt là mảng cửa kính, kính cường lực, cửa cuốn.
 

Sản phẩm kính cường lực tại BUIPHATGLASS rất phong phú và đa dạng về cả mẫu mã và giá thành, chúng tôi cung cấp và thi công kính cường lực đạt chuẩn ISO và phân phối lắp đặt phụ kiện kính của nhiều hãng như VVP, Alder, AMG, Halefe.

 

Sản phẩm kính cường lực Bùi Phát (BUIPHATGLASS) cung cấp


Bùi Phát chuyên cung cấp dịch vụ thi công nội thất, đặc biệt là sản phẩm kính cường lực với các sản phầm chất lượng cao.
 

Các hạng mục sản phẩm kính cường lực tại Bùi Phát đa dạng như: cửa kính cường lực, cửa kính thủy lực, cửa kính lùa ngăn phòng bếp trượt treo, vách tắm kính, kính ốp bếp, lan can cầu thang kính, mái kính cường lực, phòng tắm kính, vách ngăn kính, gương kính…
 

Các sản phẩm hoàn thiện đạt chất lượng cao được gia công và sản xuất trên hệ thống dây truyền máy móc hiện đại.

 

Hệ thống nhà xưởng kính cường lực Bùi Phát (BUIPHATGLASS)


Bùi Phát liên kết với các nhà máy sản xuất kính cường lực uy tín nhất trên thị trường như Hải Long, Hồng Phúc, Á Châu để đảm bảo các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. 

Với hệ thống nhà xưởng đầy đủ tất cả các loại máy như máy cắt, máy mài, máy khoan, máy rửa kính, mấy sấy khô, máy tôi nhiệt kính công nghệ cao… đảm bảo về khối lượng hàng hóa, thời gian gia công và chất lượng đạt chuẩn theo tiêu chuẩn kính cường lực tại BUIPHATGLASS
 

Tiêu chí phục vụ kính cường lực Bùi Phát (BUIPHATGLASS)


Tại Bùi Phát, chúng tôi luôn chú trọng tới cảm nhận và suy nghĩ của khách hàng, vì vậy chúng tôi không ngừng cố gắng và nỗ lực để mỗi ngày đến với Bùi Phát khách hàng thấy được sự thay đổi tốt hơn, tích cực hơn.

Sự hài lòng của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi, mỗi sản phẩm hoàn thiện là tâm huyết và sự cố gắng của Bùi Phát.

Chúng tôi luôn chú trọng chất lượng khi thi công cả về kết cấu an toàn chịu lực, cũng như các công đoạn nhỏ như bắn nẹp nhôm, bắn Silicone…

 

Khách hàng nói gì về kính cường lực Bùi Phát (BUIPHATGLASS)


Chia sẻ của chị Huyền, Cầu Giấy, Hà Nội !!!

Tôi rất cầu kỳ về hình thức và chất lượng phòng tắm kính, vì tôi là người tương đối kỹ tính, đặc biệt đây là ngôi nhà do vợ chồng tôi cố gắng nhiều năm mới mua được, nên vợ chồng tôi rất chăm chút tới việc thiết kế và thi công vách tắm kính.

Khi so sánh báo giá phòng tắm kính của Bùi Phát so với các đơn vị khác thì tôi thấy rẻ hơn nên nghĩ chất lượng không tốt, nhưng do chi phí xây dựng và hoàn thiện nhà hết nhiều, nên tiết kiệm được chút nào thì tốt chút đó, nên tôi đã liên hệ BUIPHATGLASS để làm vách tắm kính. Đồng thời tôi cũng thấy bên các bạn đang có chính sách bảo hành kính vỡ VÔ ĐIỀU KIỆN. Nên tôi đã quyết định làm !

Vách tắm kính nhà chị Huyền Cầu Giấy, Hà Nội
Vách tắm kính nhà chị Huyền Cầu Giấy, Hà Nội

 

Và tôi đã rất hài lòng khi chất lượng hoàn thiện phòng tắm vách kính rất đẹp theo đúng ý tôi mà chi phí lại rẻ nữa, cảm ơn tập thể kính cường lực Bùi Phát.
 

Chia sẻ của Anh Quân, Số 74 Cây Xăng NGọc Hồi !!!!

Khi hoàn thiện nhà tôi rất chăm chút tới không gian vách tắm kính cong và cửa kính lùa ngăn phòng bếp xếp gấp, tôi đã liên hệ rất nhiều đơn vị làm về kính cường lực nhưng hầu như không đơn vị nào làm được, rất may mắn khi tìm tranh kính 3D nghệ thuật trên Google tôi đã tìm thấy kính cường lực Bùi Phát. 

Tôi hỏi bạn quản lý đó bên em có làm vách tắm kính cong và cửa lùa ngăn phòng bếp xếp không ray dưới không, và bạn nói là có, tôi đã nghỉ 1 buổi làm để xuống ngồi lại với kính Bùi Phát để chốt về yêu cầu kỹ thuật và mong muốn sản phẩm hoàn thiện.

Các bạn tại BUIPHATGLASS đã không làm tôi thất vọng khi làm việc rất chuyên nghiệp, lên bản vẽ 2D, bản vẽ phối cảnh 3D, chất lượng thi công tốt.

Nếu có cơ hội nhất định sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn !
 

Kính cường lực tại BUIPHATGLASS - KÍNH CƯỜNG LỰC XUYÊN SÁNG - ĐẸP NGOÀI SÁNG TRONG


Với tiêu chí nâng tầm giá trị sản phẩm tới tay người tiêu dùng, Bùi Phát đã nghiên cứu và phát triển thuật ngữ kính cường lực, là loại kính cường lực cao cấp đạt chuẩn chất lượng về thẩm mỹ và kết cấu
 

Với những lò tôi đã cũ hay các xưởng gia công nhỏ thì việc đảm bảo chất lượng kính khi xuất xưởng không thể đảm bảo, vì vậy sản phẩm kính có thể có nhiều lỗi có thể nhìn thấy luôn như kính bị cong, vênh, đường mài không đều, đường mài bị răng cưa, lỗ khoét bị sứt hoa dâu.
 

Kính cường lực Bùi Phát (BUIPHATGLASS) sử dụng sản phẩm kính cường lực cao cấp đạt chuẩn về cấu tạo, chất lượng gia công đảm bảo độ cong vênh cực thấp, đường mài chuẩn, được gia công trên hệ thống máy móc hiện đại, đa phần được cắt CNC

 
Tin tức liên quan