Kính màu ốp tường cầu thang máy

Tên sản phẩm: Kính màu ốp tường cầu thang máy

Giá sản phẩm: 0 vnđ

Mã sản phẩm:

Sử dụng kính màu ốp tường thang máy tăng thêm độ sang trọng nét thẩm mỹ cho công trình

- Cầu thang máy là một trong những hệ thống cao cấp của một tòa nhà, đôi khi là gia đình. Nhưng để tăng thêm độ sang trọng, cũng như thẩm mỹ cho hệ thống này phần mặt tiền thì kính màu trang trí là một giải pháp cho bạn. Luôn mang lại sự khác biệt sản phẩm kinh mau ốp thang máy của chúng tôi sẽ làm cho nội thất mặt tiền thang máy trở nên cao cấp hơn, đẹp hơn. Với sản phẩm của mình chúng tôi đã thi công trên toàn quốc những hệ thống thang máy của tòa nhà lớn hay những biệt thự của cá nhân.

- Kính màu ốp thang máy trong trung tâm thương mại khách hàng đợi thang máy sẽ không phải buồn phiền vì chờ lâu, với màu sắc đặc trưng, có thể gia công theo bảng điều khiển thang máy, làm cho chi tiết thêm tự nhiên và thích mắt, kính màu ốp như đá nhưng cũng có thể soi như gương do bề mặt sáng bóng và tính phản chiếu ánh sáng của kính màu.
 

kính màu ốp cầu thang máykính màu ốp tường thang máy

Kính màu ốp cầu thang máy

kính sơn màu ốp tường
Kính màu ốp cầu thang máy

 

- Bùi Phát là công ty số 1 về các sản phẩm kính màu cao cấp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đã khẳng định được thương hiệu cũng như chất lượng chuyên nghiệp trên toàn quốc.Với sản phẩm kính màu thì kính màu ốp cầu thang máy, đã được thi công trên nhiều tòa nhà. Kính màu ốp thang máy mang một phong cách riêng và sang trọng. Thể hiện đẳng cấp của tòa nhà.
 

kính màu cường lực
Kính màu ốp cầu thang máy

- Khi kính màu được ốp vào thang máy bạn sẽ thấy không gian trở nên rộng rãi hơn (ánh sáng phản chiếu, soi phản tăng không gian). Hạng mục kính màu ốp thang máy sẽ được thực hiện theo một quy trình tốt nhất với độ bền cao, thay thế hoàn toàn đá. Với hiệu ứng màu phong phú gia công chuẩn từng cm. Kính màu ốp thang máy sẽ làm bạn hài lòng với công trình của mình.
 

Kính màu ốp cầu thang máy
Kính màu văn phòng ốp cầu thang máy

  

 

Những đặc điểm của kính màu ốp tường cầu thang máy:

- Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đã khẳng định được thương hiệu cũng như chất lượng chuyên nghiệp trên toàn quốc.Với sản phẩm kính màu thì kính màu ốp thang máy, đã được thi công trên nhiều tòa nhà. Kính màu ốp thang máy mang một phong cách riêng và sang trọng. Thể hiện đẳng cấp của tòa nhà.

- Khi kính màu được ốp vào thang máy bạn sẽ thấy không gian trở nên rộng rãi hơn (ánh sáng phản chiếu, soi phản tăng không gian). Hạng mục kính màu ốp thang máy sẽ được thực hiện theo một quy trình tốt nhất với độ bền cao, thay thế hoàn toàn đá. Với hiệu ứng màu phong phú gia công chuẩn từng cm. Kính màu ốp thang máy sẽ làm bạn hài lòng với công trình của mình.
 

  
 

Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:

KÍNH MÀU BÙI PHÁT

ADD: P1402, Tòa CT6, Kđt Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

HOTLINE: 0966 171 289

Website: http://buiphat.vn – Email: noithatbuiphat@gmail.com

 THI CÔNG - LẮP ĐẶT CÁC SẢN PHẨM NHÔM- KÍNH


XEM THÊM ►


 

Sản phẩm liên quan